Pháp nổi tiếng là đất nước xinh đẹp với những phong cảnh thơ mộng và lãng mạn, là trung tâm văn hóa – nghệ thuật châu Âu và kinh đô thời trang của thế giới. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Pháp giá rẻ một cách dễ dàng tại Đại lý China Southern Airlines ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ/người)
 10/10/2014  Hà Nội  Pari  14,180,700

 

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi

Pháp được coi là nơi hội tụ của mọi ngả đường Châu Âu, là bản lề giữ Bắc Âu và Nam Âu, đất nước với muôn vàn gương mặt văn hóa, địa lý và lịch sử này có nhiều thành phố, địa điểm nổi tiếng thế giới: Paris, Strasbourg, Marseille, Mont Saint Michel, lâu đài Versaille, những tảng đá của Piona ở đảo Corse…

Vé máy bay Hà Nội đi Pháp giá rẻ

Pháp được xem là đất nước của kỷ nguyên ánh sáng, của quyền con người, của văn hóa ẩm thực và trung tâm thời trang thế giới. Pháp còn là cường quốc kinh tế thứ 6 trên thế giới, đứng đầu về xuất khẩu dịch vụ, Pháp là nước đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ cao, trong nghiên học cơ bản và khoa học ứng dụng.

Vé máy bay Hà Nội đi Pháp giá rẻ

Sở hữu vé máy bay đi Pháp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tháp Eiffel nổi tiếng, một trong những công trình vĩ đại của thế giới và luôn năm trong danh sách hàng đầu các địa điểm thu hút du khách. Những ai đặt chân đến với nước Pháp đều bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của nơi đây.

Vé máy bay Hà Nội đi Pháp giá rẻ

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo