Trong số các điểm tham quan ở Paris, công viên Disneyland là một địa chỉ hấp dẫn. Hãy cùng đại lý China Southern  đến Pháp và khám phá công viên Disneyland là một điểm đến với sức hút đông đảo đối với người dân nơi đâyvà khách du lịch quốc tế.

DisneyLand với nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn được tổ trức thường xuyên, mỗi năm Disneyland Paris đón tiếp 12,5 triệu lượt khách, nằm trong số các địa điểm du lịch thu hút nhất nước Pháp.

Walt Disney Studios Park

Walt Disney Studios Park
Walt Disney Studios Park

Được cảnh báo là “Có thể làm một số du khách sợ” (“Mayfrighten so me guests”), nhưng  với đối tượng khách hàng chính là thiếu nhi, nên những màn biểu diễn ở Walt Disney Studios Park chủ yếu cung cấp những kiến thức thực tế về cách sản xuất một bộ phim với những kỹ xảo, sự phối hợp ánh sáng, âm thanh và khói màu.

Disneyland Park Paris

Disneyland Park Paris
Disneyland Park Paris

Disneyland Park Paris thực sự là vùng đất đáng để khám phá với 5 khu giải trí theo 5 chủ đề riêng biệt. Điều khó khăn nhất là bạn không biết lựa chọn trò nào trong vô số các trò chơi ở đây. Bạn còn phải để ý tới lịch biểu diễn của các chương trình bởi vì không phải trò nào cũng được biểu diễn liên tục suốt ngày.

Golf Disneyland

Golf Disneyland
Golf Disneyland

Nếu ai nói chuyện cổ tích chỉ dành cho trẻ con thì Disneyland Paris là nơi xóa bỏ cái suy nghĩ lệch lạc đó. Dành riêng một diện tích rộng để xây dựng sân golf 9 lỗ và 18 lỗ,  Disneyland Paris không chỉ là thiên đường cho trẻ thơ.

Ngoài ra, trong khuôn viên Disneyland có cả nhà hàng, khách sạn sang trọng phục vụ du khách nghỉ lại để khám phá hết những xứ sở diệu kì của Disneyland Paris.

Quả là thú vị đúng không nào? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Pháp tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết liên quan đến địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một cuộc hành trình vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo