763 Lượt xem

Làm thủ tục để lên máy bay là bước cuối cùng để bạn hoàn thành chuyến bay của mình. Tuy nhiên, có bao giờ bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng dài ở sân bay để làm thủ tục không. Hiểu được khó khăn của bạn, China Southern mang đến cho bạn dịch vụ check-in online. Tuy nhiên, bạn đã biết các bước check in online China Southern Airlines chưa. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin cần biết về dịch vụ check in online China Southern  Airlines

Dịch vụ check in online China Southern Airlines

Để bắt đầu một cuộc hành trình mới thì các thủ tục lên máy bay là rất quan trọng. Nhưng liệu bạn đã biết đến dịch vụ thủ tục trực tuyến của China Southern hay chưa. Đây là một trong những thủ tục giúp bạn tiết kiệm thời hơn cũng như tiện lợi khi làm thủ tục lên máy bay.

Thông tin cần biết về dịch vụ check in online China Southern Airlines
Thông tin cần biết về dịch vụ check in online China Southern Airlines

Các bước check in online China Southern Airlines cũng rất đơn giản. Giúp bạn dễ dàng tự làm các thủ tục lên máy bay. Với dịch vụ check-in online China Southern Airlines bạn sẽ không phải tốn thời gian với các quầy làm thủ tục ở sân bay. Cũng như bạn cũng không cần phải đến sân bay sớm để làm thủ tục lên máy bay nữa. Check in online bạn có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi.

Đối tượng không được làm các bước check in online China Southern Airlines

Tuy làm thủ tục trực tuyến của China Southern là một dịch vụ tiện lợi. Nhưng không phải bất kỳ đối tượng hành khách nào cũng được làm thủ tục check-in online. Theo đó, các đối tượng sau không được China Southern chấp nhận làm thủ tục trực tuyến:

  • Trẻ em, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và người già không có người đi cùng. Người lớn đi cùng trẻ em không thể hoàn tất các thủ tục trực tuyến cho con mình. Và phải làm thủ tục tại quầy làm thủ tục tại sân bay.
  • Hành khách có tư cách đặc biệt bao gồm khách VIP. Hoặc những người phải cung cấp giấy chứng nhận đặc biệt hoặc thông tin xác thực khác để thực hiện chuyến bay.
  • Hành khách bị thương hoặc bị bệnh
  • Hành khách khuyết tật đi máy bay China Southern Airlines cần trợ giúp đặc biệt.
  • Hành khách có yêu cầu thực phẩm đặc biệt.
  • Giáo viên và học sinh đi du lịch với vé giảm giá .

Hướng dẫn các bước check-in online China Southern Airlines chi tiết

Bước 1: Bạn có thể truy xuất thông tin đặt chỗ của mình bằng một trong các phương pháp sau:

  • Nhập thông tin đặt chỗ (mã đặt chỗ), họ và tên của bạn.
  • Nhập số vé điện tử, họ và tên của bạn.

Bước 2: Vui lòng đọc và xác nhận rằng bạn đã hiểu rõ quy định về hàng hóa nguy hiểm.

Bước 3: Xác nhận thông tin chuyến bay.

Bước 4: Điền thông tin hành khách.

Bước 5: Nhận thẻ lên máy bay và hoàn tất quá trình làm thủ tục online.

Thời gian check in online China Southern Airlines

Giống như làm thủ tục tại các sân bay. Check in trực tuyến của China Southern cũng có các quy định về mặt thời gian. Theo đó, với các chuyến bay nội địa, từ 14 giờ đến 60 phút trước khi chuyến bay khởi hành.

Check-in online cũng khả dụng với các chuyến bay quốc tế. Nhưng chỉ ở một số quốc gia nhất định. Theo đó, tùy vào từng sân bay thời gian làm thủ tục online sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thời gian check-in tại sân bay của bạn khi muốn làm thủ tục này.

Những lưu ý khác đối với các bước check in online China Southern Airlines

Với dịch cụ check-in trực tuyến bạn có thể sử dụng khi bạn muốn mang theo hành lý ký gửi China Southern Airlines. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đến quầy sân bay đúng giờ để thực hiện tất cả các thủ tục liên quan đến hành lý. Làm thủ tục trực tuyến giúp bạn chọn chỗ ngồi và đổi lựa chọn. Trong trường hợp này, thẻ lên máy bay của bạn cũng phải được in lại với thông tin chỗ ngồi được cập nhật. Bạn có thể xử lý thủ tục làm thủ tục trên web không quá ba lần cho cùng một chuyến bay.

Trong khi chờ lên máy bay, hãy quan sát kỹ màn hình hiển thị để biết hoặc kiểm tra lại cổng lên máy bay mà mình được chỉ định. Bạn cũng nên lưu ý có mặt tại cổng lên máy bay ít nhất 20 phút trước giờ khởi hành với chuyến bay nội địa. Và ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành với chuyến bay quốc tế.

Đặt vé máy bay tại Đại lý China Southern Airlines

Dịch vụ check in trực tuyến của China Southern Airlines sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi ở sân bay. Ngoài ra, các bước check in online China Southern Airlines cũng rất nhanh chóng và đễ dàng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm suôn sẻ hơn khi làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé China Southern Airlines.

Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Đài Loan… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý. Hãy liên hệ tổng đài China Southern AIrlines 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo