Nước Pháp với những thành phố xinh đẹp, lãng mạn luôn luôn là điểm đến hàng đầu của khách du lịch quốc tế. Hãy cùng đại lý China Southern đến và hòa mình vào cuộc sống của Pháp.

Đã từ lâu, nước Pháp nằm trong danh sách các quốc gia được nhiều người tới du lịch nhất thế giới. Đất nước hình ngôi sao năm cánh không chỉ có Paris hoa lệ hay Cannes nắng ấm mà còn có những thị trấn miền quê cổ kính, thơ mộng khiến ai đến một lần cũng chẳng thế nào quên.

Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính
Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính

Pháp được biết đến trên toàn thế giới bởi những biểu tượng kiêu hãnh như Tháp Eiffel, dòng sông Seine thơ mộng, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính…Với những khoảng không gian ấn tượng nơi đây, bạn sẽ được đắm mình trong những cung bậc cảm xúc khác nhau trên đất nước lãng mạn và hoa lệ này.

Người ta biết đến nước Pháp với những bản tình ca đượm chất trữ tình, sâu lắng. Chất lãng mạn của người Pháp thể hiện ngay cả trong âm điệu của từng lời nói. Du lịch tại Pháp, bạn sẽ được làm quen với những con người thân thiện, lịch thiệp nơi đây.

Gan ngỗng
Gan ngỗng

Đến Pháp, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ẩm thực nổi tiếng như Gan ngỗng, Ốc bươu vàng hay hương vị ngào ngạt, thơm dịu của rượu vang Bordeaux. Chắc hẳn ẩm thực nơi đây sẽ tạo cho bạn những dấu ấn không thể quên được.

Nước Pháp quả là một viên ngọc sáng giá của châu Âu. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Pháp tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Gọi điện Chat Zalo