4910 Lượt xem

Trẻ sơ sinh là dạng hành khách đặc biệt đối với các hãng hàng không. Mỗi hãng sẽ có những quy định khác nhau. Đại lý China Southern sẽ chia sẻ những quy định về trẻ sơ sinh đến các bạn.

Quy định về trẻ sơ sinh trên chuyến bay của China Southern

Trẻ sơ sinh từ 14 ngày đến 2 tuổi phải đi cùng người lớn trên 18 tuổi và có đủ năng lực hành vi dân sự.

Trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi không được bay cùng hãng hàng không của chúng tôi do cân nhắc đến vấn đề an toàn.

Chi Phí của China Southern đối với trẻ sơ sinh

Một em bé sơ sinh không chiếm chỗ ngồi riêng. Giá vé vận tải nội địa là 10% giá vé ban đầu với không gian tương tự được tính gồm trong vé mà hành khách người lớn đi cùng đã đặt mua.

Trẻ sơ sinh không chiếm chỗ ngồi riêng mà phải có người lớn đi cùng
Trẻ sơ sinh không chiếm chỗ ngồi riêng mà phải có người lớn đi cùng

Giá vé dành cho trẻ sơ sinh của China Southern Airlines thay đổi tùy theo các tuyến bay quốc tế khác nhau. Mỗi một người lớn trưởng thành chỉ có thể đi cùng với một trẻ sơ sinh. Hành khách đi kèm trẻ sơ sinh phải mua vé trẻ em cho mỗi trẻ sơ sinh đi cùng.

Chú ý:
Khi đặt mua vé trẻ em (bao gồm cả trẻ sơ sinh) hoặc vé cho trẻ sơ sinh, yêu cầu chứng minh tuổi của trẻ, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc giấy khai sinh.

Số lượng có thể chấp nhận được

Để đảm bảo an toàn, có các mức tiêu chuẩn khác nhau về số lượng trẻ sơ sinh trong mỗi tuyến đường và máy bay. Điều này căn cứ theo các quy định do Cơ quan Hàng không dân dụng ban hành.

Xin vui lòng giữ chỗ hoặc đặt vé trong lúc vé bán có ưu đãi cho nhu cầu em bé. Chúng tôi xác nhận rằng số lượng trẻ sơ sinh trên chuyến bay phải đáp ứng các tiêu chuẩn, đối với bạn và em bé đi cùng Đồng thời để điền vào vé. Vé người lớn được mua riêng để tránh việc mang theo em bé sau khi đến sân bay, vì nó vượt quá số lượng trẻ em được mang lên máy bay theo quy định của chuyến bay tiêu chuẩn và việc thay đổi hành trình do xuất hiện tình huống trên gây ra.

China Southern miễn cước hành lý đối với trẻ sơ sinh

  • Một trẻ sơ sinh cùng với vé trẻ em được hưởng ưu đãi miễn phí cước tương ứng.
  • Một trẻ sơ sinh không có ghế ngồi được miễn cước hành lý 22 lbs (10 kg). Khi số lượng hành lý miễn cước được tính bằng kiện, một kiện hành lý trọng lượng tối đa không quá 22 lbs (10 kg) và khối lượng  không quá 45,27 inch (115 cm). Có thể được ký gửi miễn phí. Ngoài ra, một chiếc xe đẩy kiểu gấp, nôi, hay một ghế ngồi an toàn trẻ em kiểu gấp có thể được cung cấp miễn phí.
  • Một chiếc xe đẩy không gấp lại được chỉ có thể được vận chuyển miễn phí giống như hành lý ký gửi. Xe đẩy có thể gấp cũng chỉ có thể được vận chuyển miễn phí như hành lý ký gửi trong trường hợp không đủ không gian chứa được xe đẩy đó trong cabin được chỉ định.

Nôi cho trẻ sơ sinh

Nôi cho trẻ em được cung cấp miễn phí trên các chuyến bay dài. Nhưng cần phải đặt trước
Nôi cho trẻ em được cung cấp miễn phí trên các chuyến bay dài. Nhưng cần phải đặt trước

Nôi trẻ em miễn phí được cung cấp trong một số chuyến bay đường dài. Hành khách có nhu cầu sử dụng nôi có thể xin dùng dịch vụ này nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:

  1. Máy bay mà bạn có thể bay là một trong những máy bay A380, A330-300, A330-200, B777A, B777B, B787 và B777-300ER (B77W).
  2. Bạn đang ở Hạng phổ thông Mingzhu (Minh Châu) (Hạng Phổ Thông Cao Cấp) hoặc Hạng Phổ Thông.
  3. Thời gian bay được dự kiến là hơn 3 giờ.
  4. Em bé của bạn nhỏ hơn 12 tháng, nhưng hơn 14 ngày tuổi, chiều cao nhỏ hơn 70 cm và nhẹ hơn 25 pound trọng lượng ( ~11 kg).

Nếu bạn đang có nhu cầu Mua vé máy bay đi Trung Quốc có kèm theo trẻ sơ sinh thì vui lòng đặt dịch vụ này trước 24h. Bạn có thể đặt qua website của hãng hoặc liên hệ qua các đại lý của China Southern.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo