Vé máy bay đi Nantes giá rẻ của đại lý China Southern sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch với những khung cảnh đẹp lãng mạn, yên bình của thành phố. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng chuyến hành trình thật vui vẻ tại Nantes.

Là một trong những thành phố lớn của vùng Pays de la Loire, Nantes được xem là trung tâm đô thị lớn nhất khu vực phía Tây nước Pháp. Đây là nơi đầu tiên tại Pháp có làn đường dành riêng cho xe buýt.

Vé máy bay đi Nantes giá rẻ

Hiện nay Nantes ưu tiên phát triển lĩnh vực công nghiệp, du lịch và môi trường. Nantes cũng đã thực hiện nhiều dự án hợp tác với các thành phố khác ở châu Âu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Bạn sẽ có cơ hội đến thăm tòa lâu đài Công tước Brittany. Nằm ngay trong trung tâm thành phố, Brittany là một trong những lâu đài cuối cùng và lộng lẫy nhất khu vực sông Loire. Được mệnh danh là lâu đài của những lâu đài, Brittany sở hữu bức tường thành khổng lồ dài gần 500m với 7 ngọn tháp cao ngất. Từ đây có thể nhìn ra thành phố và thánh đường bên cạnh.

 Quảng trường Bouffay
Quảng trường Bouffay

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Quảng trường Bouffay. Nằm trong một khu phố cổ của trung tâm thành phố Nantes, quảng trường Bouffay là khu vực dành cho người đi bộ và mua sắm. Ở đây bạn có thể thư giãn, dùng đồ uống, và chiêm ngưỡng kiến trúc lịch sử đặc trưng của Nantes.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Pháp tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến hành trình vui vẻ, đáng nhớ!

Gọi điện Chat Zalo