Người già là một trong những đối tượng hành khách di chuyển và đi lại khó khăn. China Southern Airlines nhận thấy được những khó khăn trong quá trình di chuyển. Các bước làm thủ tục, những hoạt động đi lại trên máy bay. Cũng chính vì vậy, các quy định cho người già đi máy bay China Southern Airlines sẽ giúp bạn có những thông tin hỗ trợ hữu ích nhất. Cùng đại lý China Southern tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Quy định cho người già đi máy bay China Southern Airlines

China Southern Airlines mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất cho hành khách là người cao tuổi. Trước khi đặt vé máy bay của hãng, hành khách nên chú ý một số điều sau:

Đối tượng người già theo quy định của China Southern Airlines

Người cao tuổi là đối tượng được China Southern đặc biệt lưu ý trên mỗi chuyến bay. Tuy nhiên, bạn có biết đối tượng nào được coi là người cao tuổi khi di chuyển bằng máy bay không? Mỗi hãng hàng không sẽ có độ tuổi quy định dành cho người già khác nhau. Đối với China Southern người cao tuổi là những đối tượng từ 65 tuổi trở lên.

Quy định cho người già đi máy bay China Southern Airlines
Quy định cho người già đi máy bay China Southern Airlines

Ngoài ra, hãng không giới hạn độ tuổi của người già khi đi máy bay. Chính vì vậy với những tệp người cao tuổi vẫn có thể đi máy của China Southern Airlines. Nếu người thân của bạn có người trên 90 họ vân có thể đi máy bay của hãng. Chỉ cần bạn đảm bảo chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân khi di chuyển cùng hãng. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe theo hướng dẫn của bác sĩ khi chuyển bằng máy bay của hãng.

Người già đi máy bay China Southern Airlines cần giấy tờ gì

Hành khách là người già yêu cầu bắt buộc phải mang giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan tới việc xác nhận nhân thân.

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng
  • Những giấy tờ tùy thân có đầy đủ xác nhận.
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh chứng minh nhân dân mới nhất

Những giấy tờ này liên quan trực tiếp tới sự an toàn và đảm bảo điểm đến/đi của hành khách là người già.

Quy trình đăng ký dịch vụ hỗ trợ người cao tuổi China Southern Airlines.

Theo quy định của China Southern Airlines những hành khách này có những yêu cầu đặc biệt đề nghị hãng hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp trong quá trình đặt vé tại các đại lý, văn phòng của hãng.

Quy trình đăng ký dịch vụ thông qua 4 bước như sau:

  • Với thủ tục đăng ký được hỗ trợ cho các hành khách từ 65 tuổi trở lên. Và được áp dụng cho tất cả các chuyến bay của China Southern Airlines.
  • Những hành khách yêu cầu những hỗ trợ và dịch vụ đặc biệt phải đăng ký trước 72h khởi hành. Không tính thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Một số yêu cầu đặc biệt khi di chuyển bằng xe lăn hay về nhân viên hỗ trợ hoạt động trên máy bay. Cần được người già hoặc người nhà chủ động đăng ký.
  • Nếu như trong trường hợp đơn đăng ký vượt quá khả năng của hãng. Hãng sẽ từ chối và gửi thông báo tới quý khách hàng.
  • Nếu trong trường hợp chuyến bay của hành khách bị thay đổi. Hành khách vui lòng chỉnh sửa lại đơn đăng ký trên hệ thống của hãng.

Dịch vụ hỗ trợ người già của China Southern Airlines

Để người cao tuổi có chuyến bay an toàn nhất China Southern đã cun cấp các dịch vụ dành riêng cho đối tượng này. Theo đó:

Với hành khách lớn tuổi cần được chăm sóc và điều dưỡng đặc biệt trên chuyến bay. Nhưng có thể di chuyển mà không cần xe lăn hoặc cáng. Đối tượng này sẽ được vận chuyển khi có sự đồng ý của China Southern Airlines theo quy trình vận chuyển áp dụng cho trẻ vị thành niên không có người đi cùng. Vì số lượng trẻ vị thành niên không có người đi kèm trên mỗi chuyến bay có hạn. Bạn cần liên hệ với Phòng vé China Southern Airlines sớm nhất có thể để đăng ký dịch vụ.

Đối với hành khách lớn tuổi cần di chuyển bằng xe lăn hoặc cáng. Họ sẽ được vận chuyển theo chính sách và quy trình vận chuyển của công ty áp dụng cho hành khách bị bệnh và khuyết tật. Trên cơ sở tuân thủ các hạn chế liên quan. Với những hành khách lớn tuổi cần đưa đón mặt đất và dịch vụ xe lăn bắt đầu và kết thúc tại cổng lên máy bay. Và không cần chăm sóc và điều dưỡng đặc biệt trong cabin. Số lượng đối tượng này không bị giới hạn khi vận chuyển trên mỗi chuyến bay.

Người già đi máy bay China Southern Airlines cần chú ý những gì?

Lập kế hoạch trước chuyến bay

Để có chuyến du lịch cao cấp thú vị hơn hãy lập kế hoạch trước chuyến bay. Hãy đến sân bay với thời gian rảnh rỗi để bạn không phải vội vã khi tìm đường đến đúng nhà ga và cổng lên máy bay. Cố gắng tránh đi bộ quãng đường quá xa và nếu bạn cần trợ giúp, hãy sắp xếp trước xe lăn hoặc người hỗ trợ.

Chọn chỗ ngồi cạnh lối đi trên những chuyến bay dài

Khi chuyến bay dài, bạn không muốn phải thương lượng với những người ngồi cạnh khi bạn cần giãn cơ. Sử dụng nhà vệ sinh hoặc hỏi tiếp viên hàng không một câu hỏi. Quyền tự do di chuyển ít bị hạn chế hơn khi ngồi ở lối đi. Nếu bạn đi cùng người khác, hãy chọn chỗ ngồi đối diện nhau trên lối đi. Để bạn có thể ở gần mà vẫn có khả năng di chuyển như nhau.

Chọn chỗ ngồi cạnh lối đi trên những chuyến bay dài
Chọn chỗ ngồi cạnh lối đi trên những chuyến bay dài

Giữ thuốc ở nơi dễ lấy

Người cao tuổi đi máy bay phải luôn mang theo những loại thuốc quan trọng dùng cho vài ngày trong hành lý xách tay China Southern Airlines. Và giữ chúng ở nơi dễ lấy nhất có thể. Ngoài ra, thuốc là một món đồ cần kiểm tra trong quá trình kiểm tra an ninh. Để việc kiểm tra được suôn sẻ hãy mang theo giấy của bác sĩ xác nhận bất kỳ loại thuốc cần thiết nào. 

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé China Southern Airlines

Các quy định dành cho người già đi máy bay China Southern Airlines sẽ giúp bạn có những chuyến bay thoải mái nhất. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các quy định của hãng. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ đại lý China Southern Airlines. Chúng tôi luôn giúp bạn đặt vé đi Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hong Kong,…. Cũng như tư vấn những thông tin cần thiết cho bạn khi đi chuyến bay cùng với người lớn tuổi. Liên hệ Tổng đài China Southern Airlines 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo