China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.

1145

Người già là một trong những đối tượng hành khách di chuyển và đi lại khó khăn. Người già là đối tượng trên 65 tuổi, có thể đi lại nhẹ nhàng nhưng những chuyển biến cũng như độ cao chưa được thích ứng. China Southern Airlines nhận thấy được những khó khăn trong quá trình di chuyển, các bước làm thủ tục, những hoạt động đi lại trên máy bay, thắt dây an toàn của nhiều hành khách trong độ tuổi là người già chưa được hỗ trợ kịp thời. Cũng chính vì vậy, trước khi quý khách hàng đặc biệt là đối tượng hành khách người già đặt vé, hãng muốn đem đến những thông tin hỗ trợ hữu ích nhất.

China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.

China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.
China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.

China Southern Airlines mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất cho hành khách là người già, trước khi đặt vé máy bay của hãng, hành khách nên chú ý một số điều sau:

Những giấy tờ mà người già cần mang theo.

Hành khách là người già yêu cầu bắt buộc phải mang giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan tới việc xác nhận nhân thân.

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng
  • Những giấy tờ tùy thân có đầy đủ xác nhận.
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh chứng minh nhân dân mới nhất

Những giấy tờ này liên quan trực tiếp tới sự an toàn và đảm bảo điểm đến/đi của hành khách là người già.

China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.
China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.

Một số lưu ý nhỏ về hành khách là người già khi đặt vé

Một số hành khách là người già theo khuyến cáo chung của hàng không mắc một số bệnh tật liên quan tới tim mạch cũng như đường huyết, đã từng phẫu thuật nếu đi máy bay sẽ làm giảm nhiệt độ bất thường có thể dẫn đến tình trạng đột quỵ, vì thế người già nên cung cấp đầy đủ tình trạng sức khỏe cũng như những yêu cầu đặc biệt cần được hỗ trợ.

Những quy trình đăng ký của China Southern Airlines.

Theo quy định của China Southern Airlines, những hành khách có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên được quy định và xếp vào danh mục hành khách là người già.

Những hành khách này có những yêu cầu đặc biệt đề nghị hãng hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp trong quá trình đặt vé tại các đại lý, văn phòng của hãng.

Quy trình đăng ký dịch vụ thông qua 4 bước như sau:

  • Với thủ tục đăng ký được hỗ trợ cho các hành khách từ 65 tuổi trở lên và được áp dụng cho tất cả các chuyến bay của China Southern Airlines.
  • Những hành khách yêu cầu những hỗ trợ và dịch vụ đặc biệt phải đăng ký trước 72h khởi hành, không tính thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Một số yêu cầu đặc biệt về di chuyển, về xe lăn hay về nhân viên hỗ trợ hoạt động trên máy bay cần được người già hoặc người nhà chủ động đăng ký.
  • Nếu như trong trường hợp đơn đăng ký vượt quá khả năng của hãng, hãng sẽ từ chối và gửi thông báo tới quý khách hàng.
  • Nếu trong trường hợp chuyến bay của hành khách bị thay đổi, hành khách vui lòng chỉnh sửa lại đơn đăng ký trên hệ thống của hãng.

Lưu ý, trước khi đăng ký thành công và được thực hiện hành trình của mình, quý khách nên tìm hiểu kĩ những trường hợp khuyến cáo không nên đi máy bay. Mọi chi tiết, quý khách có thể liên hệ với văn phòng hoặc đại lý của hãng. Nhanh tay đặt vé đi Trung Quốc– cơ hội dành cho những vị khách cao tuổi tìm hiểu về văn hóa Trung Hoa ngay thôi.

China Southern Airlines đồng hành hết mình vì người già.
5 (100%) 1 vote