Quy định thủ tục check - in China Southern Airlines
Quy định thủ tục check – in China Southern Airlines

Luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ hàng không của chúng tôi hành trình bay thoải mái nhất. Bạn muốn sống chủ động, để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm thủ tục check in, quý khách hàng có thể tự check-in tại kiosk hoặc check-in online trên website.

Nếu chưa rõ, hãy cùng phòng vé China Southern Airlines bớt chút thời gian tìm hiểu về

Quy định làm thủ tục check in khi đi máy bay
China Southern Airlines

Quý khách hành có thể nhận vé máy bay, bằng cách in chúng tại sân bay ở các kiosk tự động hoặc website. Quý khách muốn check-in hành lý cần tới quầy check-in ở sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay.

China Southern Airlines quy định làm thủ tục tại quầy check-in ở sân bay

Đối với những hành khách sở hữu vé giấy thông thường, bắt buộc phải đến sân bay làm thủ tục. Khi làm thủ tục quý khách cần mang theo các giấy tờ hợp lệ như hộ chiếu, visa, vé máy bay, các giấy tờ cần thiết khác.

Trường hợp hành khách mang quốc tịch Trung Quốc bay tới Đài Loan, cần có giấy phép xuất nhập cảnh khi đi du lịch tới/từ Đài Loan và giấy phép xuất nhâp cảnh tại Đài Loan khi làm thủ tục check – in tại sân bay.

Đối với trường hợp đặc biệt hành khách cần mang theo các giấy chứng nhận và mẫu đơn cần thiết theo quy định để làm thủ tục check-in. Sau khi hoành thành việc làm thủ tục tại quầy, bạn sẽ nhận được 1 thẻ lên máy bay và thẻ hành lý, đi tiếp đến cổng an ninh để lên máy bay.

China Southern Airlines thủ tục check-in tự động tại kiosk

Để hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của quý khách hàng, China Southern Airlines cung cấp dịch vụ tự làm thủ tục tại sân bay mà không cần phải xếp hàng chờ đợi để lấy thẻ lên máy bay, sắp xếp chỗ ngồi của nhân viên.

Giờ đây khi bay cùng chúng tôi bạn có thể tự truy cập dữ liệu, nhập thông tin về chuyến bay thông qua kiosk check-in tự động, chọn chỗ ngồi, xác nhận thông tin liên quan và in thẻ lên máy bay với hướng dẫn cụ thể trên màn hình.

Kiosk check-in của China Southern Airlines hiện chỉ hỗ trợ vé máy bay điện tử nội địa. Quý khách hàng lưu ý rằng Kiosk check-in  này không thể áp cho vé máy bay đi quốc tế của Hãng

China Southern Airlines quy định thời gian mở kiosk check-in

Check - in tự động ở Kiosk
Check – in tự động ở Kiosk

Giống như thời gian check-in tại quầy, tùy thuộc vào một số sân bay, bạn nên hoàn thành quá trình check-in của mình bằng kiosk trước thời gian khởi hành 30 phút để đảm bảo lên máy bay đúng giờ.

Ở một số sân bay khác quý khách nên hoàn thành trước 45 phút trước giờ khởi hành. Hành khách cần cam kết các thông tin liên quan khi tự check-in là chính xác.

Hành khách nào có thể sử dụng kiosk check-in của China Southern Airlines

Khi làm thủ tục với kiosk check-in; bạn lưu ý rằng không thể thay đổi chỗ ngồi hoặc chuyến bay của mình. Đồng thời, Kiosk check-in chỉ phục vụ vé máy bay điện tử, nếu hành khách sở hữu vé máy bay giấy cần tới quầy dịch vụ để làm thủ tục theo quy định.

Dịch vụ tự check-in tại sân bay chỉ áp dụng cho người lớn. Lưu ý rằng trẻ em và em bé không sử dụng được dịch vụ này.

Khi tự check-in tại sân bay; nếu không cần check-in hành lý bạn chỉ cần mang giấy tờ hợp lệ và tự tin thẻ lên máy bay để qua cổng kiểm tra an ninh. Nếu có hành lý thì hành khách cần phải check-in hành lý tại quầy theo đúng quy trình.

China Southern Airlines quy định thủ tục check-in onlines trực tuyến

Nếu check-in truyền thống và kiosk check-in quý khách cần phải thực hiện ở sân bay; thì check-in online có thể làm ở bất cứ đâu với thiết bị kết nối internet nhanh chóng – thuận tiện – dễ làm.

China Southern Airlines quy định thời gian mở web check-in online

Check-in trực tuyến của Hãng sẽ được mở trên website từ 14h00 ngày trước ngày khởi hành đến 01 tiếng trước giờ khởi hành.

Nếu quý khách không phải check-in hành lý, có thể làm thủ tục, tự in thẻ lên máy bay và qua cửa kiểm tra an ninh mà không cần đến quầy. Nếu có hành lý, hành khách cần đến quầy dịch vụ để check-in hành lý.

Với dịch vụ này chúng tôi mang đến cho hành khách hàng trình bay tuyệt vời nhất, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Hành khách nào được phép check-in online China Southern Airlines

Tất cả hành khách là người lớn mua vé, có vé điện tử được xác nhận (ngoại trừ yêu cầu dịch vụ đặc biệt).

Dịch vụ làm thủ tục check-in online áp dụng cho các chuyến bay nội địa từ các thành phố chính của Trung Quốc và các chuyến bay quốc tế từ Quảng Châu đến các thành phố chính của đất nước đó (ngoại trừ Oakland)

China Southern Airlines quy định thủ tục check - in online
China Southern Airlines quy định thủ tục check – in online
Đối tượng hành khách không được check-in online China Southern Airlines

Hành khách cần được hỗ trợ bởi các dịch vụ đặc biệt hoặc cần được kiểm tra với những xác nhận bổ sung như trẻ em, trẻ sơ sinh, cựu chiến binh, nhân viên cảnh sát, hành khách quan trọng, phụ nữ có thai, người già đi 1 mình, hành khách yêu cầu các thực đơn đặc biệt, hành khách khuyết tật (mù, điếc), hành khách nằm cáng, đi xe lăn, hành khách khuyết tật về tâm thần hoặc thể chất, tội phạm hoặc tù nhân không thể làm thủ tục check in trực tuyến tại thời điểm hiện tại.

Những hành khách được đề cập trên phải tới sân bay để làm thủ tục tại quầy check-in.

Check-in online áp dụng cho các chuyến bay nối chuyến, nhưng nó phụ thuộc vào từng chuyến bay, do nhiều yếu tố như thời gian nối chuyến, chuyến bay nối chuyến…, một vài chuyến bay nối chuyến không được hỗ trợ dịch vụ check-in trực tuyến.

Sau khi check-in online, hành khách hoàn toàn có thể hủy vé máy bay. Trước tiên cần hủy check-in trực tuyến trước, sau đó hỷ vé đã xuất. Cần hủy trước tối thiểu 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Lưu ý vé máy bay bằng giấy bình thường không được phép check-in trực tuyến; trẻ em và trẻ sơ sinh không được chấp nhận làm thủ tục online.

Đối với hành khách thuộc 2 trường hợp này, cần tới quầy dịch vụ tại sân bay. Quầy check-in thường sẽ đóng trước 30 phút trước giờ khởi hành, một số sân bay trước 45 phút hoặc 1 tiếng trước khi bay.

Hành trình bay tuyệt vời hơn cùng vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ, dịch vụ hành không đẳng cấp, trợ giúp quý khách hàng bất cứ lúc nào. Vui lòng gọi đến
Hotline 1900 636 065 để được tư vấn bất cứ lúc nào bạn cần.

Gọi điện Chat Zalo