Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, China Southern Airlines lọt vào danh sách top 3 hãng hàng không lớn nhất đại lục. Hiện nay China Southern Airlines xếp thứ 4 thế giới về lượng hành khách vận chuyển và đứng đầu khu vực châu Á về quy mô và doanh thu. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, những bước đi chắc chắn, China Southern Airlines đang khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình.

Giới thiệu China Southern Airlines

China Southern Airlines được thành lập và xây dựng tính tới thời điểm hiện tại là 31 năm hình thành, phát triển. Thời gian đó đánh dấu mốc cho những cung đường phát triển của China Southern Airlines và cũng góp phần xây dựng lĩnh vực hàng không quốc tế tăng thêm đột phá.

Giới thiệu China Southern Airlines
Giới thiệu China Southern Airlines

Lịch sử hình thành của China Southern Airlines

Hãng China Southern Airlines được thành lập vào ngày 01/07/1987 có trụ sở đặt tại quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Với hai căn cứ hạ cánh an toàn là sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh hãng đã khai thác hơn 2000 chuyến bay tới 208 điểm đến hàng ngày và trực tiếp là thành viên của Liên minh hàng không Quốc tế.

China Southern Airlines được thành lập và nằm trong công ty mẹ China Southern Air Holding Company- một doanh nghiệp được quản lý bởi Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài chính của Nhà nước.

Thế mạnh đội tàu bay và hệ thống mạng lưới đường bay của China Southern Airlines

Đội tàu bay của China Southern Airlines

Tiềm lực và lực lượng đội tàu bay của China Southern Airlines có thể nói hùng mạnh và công nghệ hiện đại. Với hơn 600 máy bay hàng hóa vận chuyển hành khách với hạm đội bay là máy bay boeing và airbus- đây cũng chính là một trong hai hãng hàng không khai thác đồng thời hai loại máy bay vận tải lớn nhất hiện nay.

Hệ thống mạng lưới đường bay của China Southern Airlines

China Southern Airlines khai thác và thực hiện trên 2000 chuyến bay mỗi ngày đến hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Là một thành viên của SkyTeam cùng với sự hợp tác của các thành viên Liên minh hàng không thế giới, China Southern Airlines trải rộng đường bay lên tới 177 quốc gia và 1052 điểm bay trên toàn thế giới.

Tổng số thời gian bay mà China Southern Airlines thực hiện là 13,5 triệu giờ cùng với 800 hành khách được vận chuyển an toàn.

Điểm qua những thành tựu nổi bật mà China Southern Airlines đạt được

Theo số liệu thống kê của IATA, tính đến thời điểm năm 2015 China Southern Airlines đã vận chuyển được 109 triệu hành khách, giữ vị trí quán quân về vận tải ở khu vực châu Á và đứng thứ 4 thế giới, vô địch trong các hãng hàng không Trung Quốc.

– Tiếp tục ghi điểm và đạt được thành tựu tính đến giữa năm 2016, China Southern Airlines đã giữ được kỷ lục an toàn với 16.870.000 giờ bay và vận chuyển gần 900 triệu hành khách an toàn.

– Trong năm 2011, China Southern Airlines giành được bốn sao của Skytrax- Tổ chức đánh giá hàng không có uy tín nhất trên thế giới.

– Ngày 28 tháng 9 năm 2012, China Southern Airlines đã được vinh danh với giải thưởng kim cương bay an toàn do Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc (CAAC) trao tặng, trở thành hãng hàng không hàng đầu Trung Quốc để duy trì các kỷ lục an toàn cao nhất ở Trung Quốc.

Thành viên của SkyTeam

Tiềm lực mạnh mẽ của China Southern Airlines là thành viên của Sky Team – Liên minh hàng không danh tiếng lớn thứ 2 trên thế giới (sau Star Alliance) với 15 hãng hàng không thành viên hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia trên thế giới.

Các dịch vụ của China Southern Airlines nhận được sự hài lòng tuyệt đối của du khách, được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao, nhận được giải thưởng “Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc”, cùng danh hiệu trao tặng của ” Five Star Diamond Award” trong tháng 01/2004.

China Southern Airlines được vinh danh với nhiều giải thưởng

Vé máy bay China Southern Airlines khai thác tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam China Southern Airlines khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến với nhiều thành phố lớn của Trung Quốc, khu vực Châu Á, châu Âu và Châu Mỹ.

Tất cả các hành trình bay đều được quá cảnh tại sân bay quốc tế Baiyun, Quảng Châu.

Bên cạnh việc phát triển các mạng lưới đường bay tới Việt Nam, China Southern Airlines còn phát triển đường bay xuất phát từ Việt Nam tới các quốc gia như: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp, Anh…

Các hạng ghế mà China Southern Airlines kinh doanh 

Hiện nay, China Southern Airlines có 4 hạng ghế chính: Hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt, Hạng Phổ thông.

Mỗi hạng ghế có điều kiện, tiện ích, mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều hành khách. Trong đó, hạng Nhất là hạng ghế cao cấp với chất lượng phục vụ hàng đầu được ưu tiên tận hưởng nhiều tiện ích. Hạng Phổ thông đặc biệt tiết kiệm, bay an toàn, cùng đầy đủ tiện ích trên máy bay.

Nhiều tiện ích khi bay cùng China Southern Airlines

Hiện nay, China Southern Airlines có 4 hạng ghế chính: Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông đặc biệt, Hạng Phổ thông.

Mỗi hạng ghế có điều kiện, tiện ích, mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều hành khách. Trong đó, hạng Nhất là hạng ghế cao cấp với chất lượng phục vụ hàng đầu được ưu tiên tận hưởng nhiều tiện ích. Hạng Phổ thông đặc biệt tiết kiệm, bay an toàn, cùng đầy đủ tiện ích trên máy bay.

Quy định hành lý Hãng China Southern Airline

1. Với hành lý xách tay: Hạng Nhất được mang theo 2 túi xách với tổng trọng lượng không quá 5kg. Các hạng ghế khác hành khách chỉ được mang 1 túi xách với trọng lượng tối đa là 5kg.

2. Với hành lý ký gửi: Tùy từng hành trình mà quy định hành lý của China Southern Airlines có sự khác nhau.

  • Hạng Nhất được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg.
  • Hạng Thương gia được phép mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg.
  • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg.
  • Kích thước quy định cho mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158cm

3. Khác: Nếu hành khách mang theo hành lý quá khổ, vật nuôi, vui lòng liên hệ với Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả.

Với hệ thống phi cơ hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hành trình bay phủ khắp nhiều điểm đến nổi tiếng, China Southern Airlines luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chuyến bay an toàn, tiết kiệm, thoải mái nhất, cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc, Đài Loan, khu vực châu Âu mà China Southern Airlines đang trực tiếp khai thác mạnh.

Gọi điện Chat Zalo