Giới thiệu China Southern Airlines

341
Hãng hàng không China Southern Airlines

Trở thành hãng hàng không lớn nhất ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa trong hơn 35 năm, đặt trụ sở chính tại thành phố Quảng Đông, tỉnh Quảng Châu, China Southern Airlines – hiện tại là Hãng hàng không hàng đầu châu Á.

Lịch sử hình thành của China Southern Airlines

Được thành lập ngày 01/07/1988 đến nay China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển.

China Southern Airlines đã góp phần giúp thành phố Quảng Đông trở thành trung tâm hàng khhông quốc tế lớn. Ngày nay, Quảng Châu trở thành cửa ngõ đầu tiên giữa Trung Quốc với nhiều quốc gia trên thế giới tại khu vực Nam Á và Úc.

Các giải thưởng của China Southern Airlines

Trong năm 2014, China Southern Airlines vận chuyển hơn 100 triệu hành khách, nhận được sự hài lòng tối đa, đã trở thành hãng hàng không lớn nhất ở châu Á và lớn thứ 3 trên thế giới (Nguồn số liệu: IATA), đồng thời là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc trong suốt hơn 35 năm qua.

Ngày 28/9/2012, China Southern Airlines vinh dự được trao tặng giải thưởng Kim cương Bay an toàn do Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc trao tặng, trở thành nhà cung cấp các chuyến bay an toàn hàng đầu ở Trung Quốc.

Ngày 31/12/2014, China Southern Airlines tiếp tục được vinh danh khi giữ kỉ lục an toàn là 13,5 triệu giờ bay và vận chuyển an toàn  gần 800 triệu hành khách.

China Southern Airlines được vinh danh với nhiều giải thưởng

Hơn nữa, China Southern Airlines là thành viên của Sky Team – Liên minh hàng không danh tiếng lớn thứ 2 trên thế giới (sau Star Alliance) với 15 hãng hàng không thành viên hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia trên thế giới.

Các dịch vụ của China Southern Airlines nhận được sự hài lòng tuyệt đối của du khách, được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao, nhận được giải thưởng “Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc”, cùng danh hiệu trao tặng của ” Five Star Diamond Award” trong tháng 01/2004.

Vé máy bay China Southern Airlines

Hiện nay, tại Việt Nam China Southern Airlines khai thác các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến nhiều thành phố lớn của Trung Quốc, khu vực Châu Á, châu Âu và Châu Mỹ.

Đội bay và Mạng đường bay của China Southern Airlines

China Southern hiện đang khai thác một đội bay gồm trên 500 máy bay hiện đại và phục vụ cho hơn 190 điểm đến trên khắp thế giới, tạo thành một mạng lưới rộng lớn với các sân bay căn cứ chính là Quảng Châu, Bắc Kinh, Urumqi và Trùng Khánh.

Bên cạnh sự hợp tác chặt chẽ trong đội SkyTeam, mạng đường bay của China Southern mở rộng lên 1.052 điểm đến với 177 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hạng ghế Hãng China Southern Airlines

Nhiều tiện ích khi bay cùng China Southern Airlines

Hiện nay, China Southern Airlines có 4 hạng ghế chính: Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông đặc biệt, Hạng Phổ thông.

Mỗi hạng ghế có điều kiện, tiện ích, mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều hành khách. Trong đó, hạng Nhất là hạng ghế cao cấp với chất lượng phục vụ hàng đầu được ưu tiên tận hưởng nhiều tiện ích. Hạng Phổ thông đặc biệt tiết kiệm, bay an toàn, cùng đầy đủ tiện ích trên máy bay.

Quy định hành lý Hãng China Southern Airline

1. Với hành lý xách tay: Hạng Nhất được mang theo 2 túi xách với tổng trọng lượng không quá 5kg. Các hạng ghế khác hành khách chỉ được mang 1 túi xách với trọng lượng tối đa là 5kg.

2. Với hành lý ký gửi: Tùy từng hành trình mà quy định hành lý của China Southern Airlines có sự khác nhau.

  • Hạng Nhất được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg.
  • Hạng Thương gia được phép mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg.
  • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg.
  • Kích thước quy định cho mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158cm
China Southern Airlines luôn mang đến sự hài lòng cho hành khách

3. Khác: Nếu hành khách mang theo hành lý quá khổ, vật nuôi, vui lòng liên hệ với Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả.

Với hệ thống phi cơ hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hành trình bay phủ khắp nhiều điểm đến nổi tiếng, China Southern Airlines luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chuyến bay an toàn, tiết kiệm, thoải mái nhất, cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Giới thiệu China Southern Airlines
4.4 (87.5%) 32 votes