Bạn đang tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Newcastle mà chưa biết mua ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD)/ người
10/9/2014 Hà Nội Newcastle        1527.80$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

 

Newcastle được coi là một trong những thành phố sôi động nhất nước Anh, cùng với thành phố London, thành phố này cũng mang đến cho nước Anh diện mạo của một đất nước công nghiệp, sôi động và náo nhiệt. Bên cạnh đó, thành phố này cũng không khiến du khách thất vọng khi đến thăm quan với nhiều những công trình, những điểm du lịch hấp dẫn và thú vị.

Vé máy bay giá rẻ đi Newcastle

Đến Newcastle, bạn không thể bỏ qua thị trấn Grainger, một thị trấn cổ kính và lâu đời được xây dựng từ những năm 1842. Đây được coi là trung tâm của các di tích lịch sử ởNewcastle, nơi đây còn lưu giữ lại những các tòa nhà cổ xưa nhất trên vương quốc Anh. Bên cạnh đó, tại thị trấn nhỏ bé cổ kính này, con dốc uốn mình của đường Gray cũng được bình chọn là con đường đẹp nhất nước Anh. Những điều nhỏ nhoi đó đã làm nên một thành phố Newcastle  đẹp thanh bình trong mắt du khách, cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến với nước Anh.

Vé máy bay giá rẻ đi Newcastle

Phòng trưng bày nghệ thuật Laing được xây ẩn mình dưới quảng trường Blue Carpet, ở đây sở hữu những bộ sưutập hấp dẫn như điêu khắc, hội họa với tranh màu nước, tác phẩm nghệ thuật kiệt xuất Pre-Raphaelites,… tất cả đều được trưng bày một cách hoa lệ.

Vé máy bay giá rẻ đi Newcastle

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo