3556 Lượt xem

Vé máy bay đi Cardiff của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những danh thắng nổi tiếng, cổ kính của thành phố. Nhanh tay đặt vé để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và nét văn hóa đặc biệt nơi đây.

Biểu tượng của Cardiff là hình con rồng với hai chân sau đứng dưới đất, hai chân trước giơ lên trời như một chú ngựa đang tung vó. Có lẽ vì đây là một thành phố nổi tiếng với ngành công nghiệp thép nên những biểu tượng trên dây néo thép đều được làm chắc chắn, cắt gọt tỉ mỉ từng góc nhỏ của sợi râu hoặc đôi cánh.

vé máy bay đi Cardiff

Cardiff hiện lên cùng những dãy nhà với kiến trúc Gothic đặc trưng của Anh. Giữa không gian xám xịt của sương mù bắt đầu loãng ra mà chưa có lấy một giọt nắng, màu sắc mấy ngôi nhà ở phố mua sắm như những đốm lửa nhỏ ấm áp.

Nếu bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh, thiêng liêng, thì nhà thờ Llandaff  nằm cách trung tâm Cardiff 3km được xem là một trong những địa điểm tôn giáo lâu đời nhất Châu Âu một trong 10 địa điểm tôn giáo nổi tiếng nhất Anh Quốc. Bạn có thể tới đây để cầu nguyện, kết hợp ngắm nhìn những đường nét kiến trúc tuyệt đẹp của Llandaff.

vé máy bay đi Cardiff

Hãy nhanh tay đặt vé để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của thành phố Cardiff. Bạn có thể liên hệ với đại lý chính thức của đại lý Khang Vuong Booking để được tư vấn về chuyến bay, giá vé máy bay đi Anh cùng những thông tin bổ ích về địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo