1973 Lượt xem

Vé máy bay đi London từ Hà Nội của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ có cơ hội biết đến những danh lam thắng cảnh, những nét kiến trúc độc đáo của thủ đô nổi tiếng thế giới của nước Anh.

London – nơi sở hữu bộ sưu tập các bảo tàng và thư viện lớn nhất thế giới. Đây là kết quả của quá trình cướp bóc cũng như mua lại những cổ vật của các thế hệ hoàng gia Anh trong nhiều năm qua. Chính những điểm này đã biến London trở thành điểm du lịch ăn khách nhất nước Anh trong nhiều năm trở lại đây.

cây cầu Thiên Niên Kỷ đẹp lộng lẫy
cây cầu Thiên Niên Kỷ đẹp lộng lẫy

London chứa đựng trong đó là rất nhiều điểm đến tuyệt vời dành cho du khách. Bao quát thành phố là vẻ yên bình của những nét kiến trúc cổ, tạo cho du khách sự ngỡ ngàng, cảm giác thích thú, ấm cúng.

Bạn sẽ cảm thấy một chút yên bình, thư giãn trước dòng sông Thems thơ mộng và cây cầu Thiên Niên Kỷ đẹp lộng lẫy. Đó còn là một chút lắng đọng lòng khi nghe hát thánh ca ở nhà thờ St Paul uy nghiêm. Hay một cảm giác mạo hiểm trên vòng quay cao nhất của châu Âu – London Eye…

London Eye
London Eye

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn về cách đặt vé và địa điểm du lịch.

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay đi London từ Hà Nội

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo