Đến nước Anh, sẽ vô cùng thú vị nếu bạn có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ tích vùng Yorkshire. Hãy cùng đại lý China Southern khám phá nét đẹp độc đáo của vùng đất thơ mộng, như một hòn ngọc lấp lánh của nước Anh.

Dạo quanh thành phố, bạn sẽ phải choáng ngợp với những tòa nhà có kiến trúc đẹp tuyệt vời. Với kiến trúc Gothic, những nhà thờ, bảo tàng, những tòa tháp nơi đây phủ lên một vẻ đẹp vừa cổ kính vừa lãng mạn.

Những con phố của York mang vẻ đẹp như tranh vẽ, từ các ô cửa, tường gạch đến mái nhà đều đậm nét thời gian mà vẫn rực rỡ màu sắc.
Những con phố của York mang vẻ đẹp như tranh vẽ, từ các ô cửa, tường gạch đến mái nhà đều đậm nét thời gian mà vẫn rực rỡ màu sắc.

Những con phố của Yorkshire mang vẻ đẹp như tranh vẽ, từ các ô cửa, tường gạch đến mái nhà đều đậm nét thời gian mà vẫn rực rỡ màu sắc. Con đường trung cổ Shambles được mệnh danh là con phố đẹp nhất nước Anh vào năm 2010.

Thành phố Yorkshire gắn liền với tác phẩm “Khu vườn bí mật” của nhà văn người Anh – Frances Hodgson Burnett. Tác phẩm thông qua việc miêu tả chân thực vẻ đẹp hoang dã nhưng thơ mộng của cảnh sắc, thiên nhiên vùng Yorkshire, đã bù đắp những thiếu thốn, xóa bỏ những học hằn của những đứa trẻ. Tác phẩm đọng lại cho người đọc là sự tò mò về vẻ đẹp mê hồn của một vùng quê thanh bình Yorkshire.

với Scarborough - nơi có khu nghỉ dưỡng cạnh biển đầu tiên của nước Anh với hai bãi cát tuyệt đẹp để bạn tha hồ nằm phơi nắng.
với Scarborough – nơi có khu nghỉ dưỡng cạnh biển đầu tiên của nước Anh với hai bãi cát tuyệt đẹp để bạn tha hồ nằm phơi nắng.

Đặc biệt, bạn sẽ có dịp đến với Scarborough – nơi có khu nghỉ dưỡng cạnh biển đầu tiên của nước Anh với hai bãi cát tuyệt đẹp để bạn tha hồ nằm phơi nắng. Ngoài ra Scarborough còn sở hữu vô số các lâu đài cổ trong vùng dành cho những người muốn khám phá lịch sử.

Ngoài ra Scarborough còn sở hữu vô số các lâu đài cổ trong vùng dành cho những người muốn khám phá lịch sử.
Ngoài ra Scarborough còn sở hữu vô số các lâu đài cổ trong vùng dành cho những người muốn khám phá lịch sử.

Nếu bạn là người muốn thư giãn bằng cách ngắm những cảnh đẹp thanh bình thì nên trải nghiệm chuyến tàu đến miền bắc Yorkshire. Chuyến tàu cổ sẽ đưa bạn đi ngắm phong cảnh nước Anh qua khung cửa và thưởng thức bữa ăn được phục vụ chu đáo ngay trên tàu.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Gọi điện Chat Zalo