Chỉ với một tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại Đại lý Chinasouthern Airlines là bạn có thể thỏa sức khám phá nước Pháp, nổi tiếng ga lăng , lãng mạn này.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
6/9/2014 Hà Nội Pari 583.57$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Đã đi đến Pháp là phải đến thăm tháp Eiffel. Tháp Eiffel là công trình kiến trúc nổi tiếng nhất toàn cầu. Chiều cao nguyên bản của công trình là 300 mét. Tháp được khánh thành vào năm 1889, đây là công trình cao nhất thế giới và giữ vững vị trí này trong suốt hơn 40 năm. Ngay từ ban đầu, bên cạnh chức năng du lịch, tháp Eiffel còn được sử dụng cho các mục đích khoa học. Ngày nay, tháp tiếp tục là một trạm phát sóng truyền thanh và truyền hình cho vùng đô thị Paris.

Vé máy bay đi Pháp

Sau khi ghé thăm tháp Eiffel, hãy đến với Mont Saint-Michel. Đây được coi là nơi ngắm cảnh đẹp nhất nước Pháp. Hòn đảo đẹp tuyệt vời với tu viện Benidictine theo phong cách gothic, những ngôi làng từ thời trung cổ và các con đường quanh co uốn lượn.

Bạn có thể ghé thăm nhà thờ đức Bà Paris được xây dựng xong vào năm 1350. Đây không chỉ là công trình kiến trúc nhà thờ công giáo tiêu biểu theo phong cách kiến trúc Go-tíc nằm trên giữa sông Seine mà còn là nơi đặt chính tòa của Tổng giáo phận Paris. Nếu bạn là người yêu thích văn học Pháp thì Nhà thờ đức Bà cũng sống trong văn học với tác phẩm “Thằng gù ở nhà thờ đức Bà” nổi tiếng của Victor Hugo.

Vé máy bay đi Pháp

Hay tìm hiểu về bảo tàng Lourve nằm bên bờ sông Seine được xây dựng vào năm 1190. Đây là một trong những viên bảo tàng nghệ thuật lịch sử danh tiếng và lâu đời trên thế giới. Lourve rất nổi tiếng vì đây là nơi trưng bày và lưu giữ  380.000 hiện vật gồm: các tác phẩm nghệ thuật Hồi Giáo và Châu Âu từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19, những hiện vật của những nền văn minh cổ đại như: Bức tranh Mona Lisa của danh họa người Ý : Leona De Vinci, tượng thần vệ nữ, tấm bia Mesha…

Vé máy bay đi Pháp

Ngoài ra, Pháp còn rất nhiều địa danh nổi tiếng khác. Vì vậy, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm các danh lam thắng cảnh tại nhiều vùng miền khác nhau của nước Pháp để có dịp cảm nhận những nét tinh hoa, độc đáo văn hóa, ẩm thực từng vùng miền.

Đặt vé máy bay đi Pháp ngay hôm nay để khám phá đất nước mơ mộng này!

Gọi điện Chat Zalo