Vé máy bay đi Pari hiện đang được bán tại Đại lý China Southern Airlines. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
6/9/2014 Hà Nội Pari 583.57$

Lưu ý:

– Giá vé có thể thay đổi

– Giá vé chưa bao gồm chi phí phụ khác.

Đến với Paris, du khách sẽ có rất nhiều nơi để tham quan và khám phá, bao gồm những công trình kiến trúc, những nơi biểu diễn văn hóa và thậm chí là những góc đường có khung cảnh tuyệt đẹp.

Tháp Eiffel địa điểm đầu tiên mà nhiều du khách lựa chọn khi đặt chân đến Paris. Với kiểu kiến trúc chưa từng xuất hiện trước đó, Tháp Eiffel đã nhanh chóng chiếm được một vị trí cực kỳ quan trọng trong lòng thủ đô. Từ lâu tháp Eiffel đã được người dân của đất nước cũng như toàn thể nhân loại trên thế giới đã xem nó là biểu tượng của đất nước Pháp.

Vé máy bay đi Pari

Nhà thờ Đức Bà, biểu tượng điển hình nhất cho các công trình kiến trúc thiên chúa giáo, và nhà thờ nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Nhà thờ mang những nết độc đáo của kiến trúc cổ phương tây.

Vé máy bay đi Pari

Khải Hoàn Môn, là một  trong những công trình kiến trúc có giá trị lịch sử rất lớn của Paris. Công trình này đã được Napoleon xây dựng trong thời gian 1806 đến 1836 để vinh danh đội quân hùng mạnh của ông. Hiện nayKhải Hoàn Môn  là địa điểm tổ chức các lễ hội và sự kiện ăn mừng chiến thắng.

Vé máy bay đi Pari

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu đi Pháp!

 

Gọi điện Chat Zalo