3670 Lượt xem

Vé máy bay đi Nantes của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những danh thắng tuyệt đẹp của thành phố Nantes. Hãy chuẩn bị một chuyến hành trình trước khi đặt chân khám phá những nét văn hóa nơi đây nhé!

Hãy dành thời gian ghé thăm Passage Pommeraye – nơi không thể bỏ qua khi đến Nantes. Được xây dựng từ năm 1976, là điểm kết nối phố Fosse và quảng trường Commerce. Đây là một trong những trung tâm mua sắm đẹp nhất ở Nantes, mang phong cách kiến trúc đặc trưng của Venise phương Tây. Với ba trung tâm mua sắm, Pommeraye là một địa điểm lý tưởng để đi dạo và mua sắm.

Kervégan
Kervégan

Nằm ở phía nam quảng trường Commerce, trung tâm của Nantes, phố Kervégan dẫn đến quảng trường Petite Hollande. Kervégan là con phố được đặt theo tên của người đã ba lần làm thị trưởng của thành phố. Nơi đây có đầy đủ các nhà hàng, quán cà phê, các quán bia…luôn tràn ngập trong bầu không khí vui vẻ. Nó cũng cực kì nổi tiếng với các quán bar thân thiện dành cho người đồng tính.

Một địa danh khác mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch ở Nantes chính là lâu đài Công tước Brittany. Nằm ngay trong trung tâm thành phố, Brittany là một trong những lâu đài cuối cùng và lộng lẫy nhất khu vực sông Loire.

lâu đài Công tước Brittany
lâu đài Công tước Brittany

Được mệnh danh là lâu đài của những lâu đài, Brittany sở hữu bức tường thành khổng lồ dài gần 500m với 7 ngọn tháp cao ngất. Từ đây có thể nhìn ra thành phố và thánh đường bên cạnh.

Đó mới chỉ là một phần nhỏ trong chuyến hành trình khám phá những nét đẹp thành phố Nantes. Hãy liên hệ đặt vé máy bay đi Pháp tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được đặt chân tới nước Pháp xinh đẹp, tự mình cảm nhận nét đẹp của những thàng phố nổi tiếng nơi đây.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay đi Nantes

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo