1331 Lượt xem

Là thành phố cổ nhất nước Pháp gắn liền với câu chuyện tình yêu của nàng công chúa bản xứ và chàng thủy thủ người Hy Lạp, thành phố Marseille, Pháp sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách. Đặt vé máy bay đi Marseille giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé( USD/người)
10/9/2014 Hà Nội Marseille 2.176.69$

 

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

 

Marseille sở hữu những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, mang đậm dấu ấn của phong cách kiến trúc Pháp.

Du khách đến với thành phố này sẽ được lạc vào thời kỳ lịch sử ngàn năm của nước Pháp, được thăm quan nhiều điểm đẹp mắt, nổi bật nhất trong đó là nhà thờ đức bà Notre Dame de la Garde.

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

Nhà thờ nằm trên đỉnh đồi, là biểu tượng của thành phố với bức tượng Đức Mẹ bồng chúa, được coi là bức tượng thiêng, che chở cho cư dân nơi đây, nhất là những người dân chài lênh đênh trên biển. Trên đỉnh tháp chuông nhà thờ, có tượng đức mẹ đồng trinh cao tới 9,7 mét bằng vàng nguyên chất phát sáng lấp lánh.

Là một thành phố duyên hải, du khách đương nhiên không thể bỏ qua các bến cảng, bãi tắm, vũng đá… Hải cảng cổ Vieux Port là điểm đến quen thuộc không chỉ của dân bản địa mà luôn tấp nập du khách nước ngoài cũng như những chiếc thuyền buồm, thuyền câu… dập dềnh trên làn nước xanh ngăn ngắt. Những bãi tắm ở Marseille cũng luôn tấp nập người qua lại, tắm nắng, đùa trong làn nước Địa Trung Hải.

Vé máy bay đi Marseille giá rẻ

Marseille điểm đến tuyệt vời trong hành trình khám phá nước Pháp.

 

Gọi điện Chat Zalo