1353 Lượt xem

Nước Anh với những thành phố với vẻ đẹp dịu dàng đang chờ đón du khách bốn phương đến tham quan, trải nghiệm. Hãy liên hệ với đại lý China Southern để đặt vé máy bay đi Manchester với giá rẻ, tốt nhất hiện nay.

Manchester là một thành phố sống động và náo nhiệt. Nơi đây là trung tâm nền công nghiệp Anh quốc. Ngày nay, Manchester còn là thành phố phát triển không ngừng, dẫn đầu về đường lối cải tạo đô thị với những tòa nhà bắt mắt như trung tâm Urbis.

Vé máy bay đi Manchester

 Điều đáng nói ở đây là, sự hiện đại ngày càng lớn, nhưng những nét cổ kính, yên bình của thành phố vẫn được giữ gìn, và chúng vẫn hiện hữu trên những con phố cổ, tạo cho người dân những không gian yên tĩnh, thư thái trong đời sống hối hả ngày nay.

Tới đây, nếu bạn muốn tận hưởng sự sôi động của thành phố, bạn có thể đi dạo quanh những con đường trung tâm, ghé vào những nhà hàng, tiệm cà phê để cảm nhận rõ không khí, lối sống hay con người nơi đây. Ngược lại, con phố với những ngôi nhà cổ, những viện bảo tàng sẽ là nơi bạn tìm cho mình không gian tĩnh lặng, và cũng là để tìm hiểu một phần nét văn hóa của Manchester.

Vé máy bay đi Manchester

Thành phố Manchester có rất nhiều viện bảo tàng và hầu hết du khách đều có thể tự do vào thăm. Viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trang Vương quốc Anh đều là những nơi thu hút nhiều du khách.

Cuối cùng du khách có thể thăm công viên lịch sử Castlefield để hiểu được lịch sử của thành phố này từ những ngày đầu xây dựng pháo đài Roman, tới việc xây dựng các con kênh mang tính chiến lược để bảo vệ thành phố mà nay đang trở thành nơi thu hút nhiều du khách nhất.

Vé máy bay đi Manchester

Nếu bạn yêu mến thành phố Manchester, hãy đặt vé máy bay đi Anh và chuẩn bị một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo. Chắc hẳn Manchester sẽ là nơi xua đi mọi mệt mỏi, áp lực, thay vào đó là những dấu ấn nước Anh không thể phai nhòa.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ )
19/9/2014 Hà Nội Manchester 17,959,200
Gọi điện Chat Zalo