Vé máy bay đi London giá rẻ của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những danh thắng tuyệt đẹp của thành phố. Hãy lập một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến hành trình tại thành phố London xinh đẹp nhé!

Nhắc đến London du khách sẽ nhắc ngay đến Big Ben – chiếc đồng hồ lớn nhất thế giới có tuổi đời trên 150 năm. Bên trong tháp chuông là quả chuông nặng 14 tấn và cứ mỗi tiếng đồng hồ trôi qua, chuông lại ngân một hồi dài thánh thót.

Big Ben

Tại London, bạn có thể dễ dàng di chuyển nhờ vào những chiếc xe buýt 2 tầng hay những chiếc taxi màu đen mang phong cách cổ điển. Đồng thời, London cũng là một trong những “thiên đường mua sắm” lý tưởng.

Hãy dành thời gian ghé thăm cây cầu Tower Bridge. Công trình này kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames, nằm liền với tháp London trở thành biểu tượng nổi tiếng của nước Anh. Mỗi cây cầu có một vẻ khác nhau. Tại đây du khách có cơ hội được thả mình du thuyền trên dòng sông Thames thơ mộng.

Tower Bridge

Ngoài ra bạn có thể ghé thăm tu viện Westminster (Westminster Abbey) có tên chính thức là nhà thờ giáo đoàn Thánh Peter – là một nhà thờ theo kiến trúc Gothic, nằm ở phía Tây của cung điện Westminter. Nơi đây tổ chức các lễ đăng quang của các vua và nữ hoàng Anh, cũng là nơi chôn cất nhiều người của Hoàng gia Anh.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ!

 Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
23/01/2015 Hà Nội London 13.082.000

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm phụ phí và thuế

– Gía có thể thay đổi

Gọi điện Chat Zalo