Liverpool là một thành phố sôi động với các di sản văn hóa tuyệt vời và đã được trao tặng danh hiệu “Thủ đô Văn hóa châu Âu” năm 2008. Đặt vé máy bay đi Liverpool giá rẻ một cách nhanh chóng tại Đại lý China Southern Airlines.

Liverpool được ghi nhận là di sản kiến ​​trúc phong phú của nó và là nơi có nhiều tòa nhà được coi là nằm trong số những ví dụ lớn nhất của phong cách của mình trên thế giới. Một số khu vực trung tâm thành phố đã được cấp tình trạng di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2004.

Vé máy bay đi Liverpool giá rẻ

Đến Liverpool, bạn không thể bỏ qua Pier Head Waterfront nổi tiếng được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 2004. Đây cũng là nơi có khu phố Tàu lâu đời nhất của châu Âu.

Thành phố này cũng là nơi sở hữu bộ sưu tập bảo tàng quốc gia lớn nhất bên ngoài của London và có một lịch sử hấp dẫn và đầy biến động như một trung tâm hàng hải thế giới tuyệt vời.

Vé máy bay đi Liverpool giá rẻ

Liverpool cũng nổi tiếng với danh tính thể thao mạnh mẽ của nó. Thành phố là nhà của hai đoàn các câu lạc bộ bóng đá Premier, Liverpool FC và Everton F.C..Và cũng nổi tiếng với Grand National đua ngựa diễn ra ở vùng ngoại ô của thành phố .

Vé máy bay đi Liverpool giá rẻ

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay tới đại lý để khám phá nước Anh, khám phá thành phố Liverpool năng động, trẻ trung.

 

Gọi điện Chat Zalo