Vé máy bay đi Birmingham từ Sài Gòn của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những thắng cảnh tuyệt đẹp, con người thân thiện, lối sống thanh lịch.

Đến với thành phố Birmingham, bạn có thể du ngoạn bằng thuyền bạn sẽ được tìm hiều về các di sản của thành phố hoặc chỉ là thư giãn và ngắm cảnh.

du ngoạn bằng thuyền

Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm nhà Winterbourne với diện tích khoảng 7 mẫu anh, Winterbourne House là một ví dụ tuyệt vời của thời đại Edwardianh. Quay ngược thời gian để khám phá lịch sử của Winterbourne, được xây dựng vào năm 1903 cho gia đình Nettlefold. Những khu vườn đẹp như tranh vẽ rất bình dị, cảnh quan tuyệt đẹp này đã được lưu trữ một số các bộ sưu tập thực vật dộc đáo nhất trong cả nước.

Khi đến Birmingham bạn sẽ có dịp thưởng thức được môn đua xe tốc độ “thấp”. Khi du lịch đến Birmingham bạn nên xem qua vài cuộc đua (Grand Prix Karting), để cảm nhận được sự gay cấn mà nước việt nam không bao giờ có.

Grand Prix Karting

Nếu bạn là một tín đồ của môn thể thao Golf thì bạn không nên bỏ lỡ Island Mini Golf. Bạn sẽ được di chuyển xung quanh cây cọ, núi lửa và thác nước tại Adventure Island Golf Mini. Với 2 sân gon đọc đáo mỗi sâc đều có golf 18 lỗ để bạn lựa chọn, đây là niềm vui lớn cho cả những người đam mê thể thao và những người chưa bao giờ chơi golf trước đây! Thích hợp cho cả người lớn và trẻ em, sân golf cung cấp những thách thức độc đáo.

Adventure Island Golf Mini

Đó mới chỉ là một phần trong chuỗi ngày khám phá những nét đẹp thành phố Birmingham. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
26/12/2014 Sài Gòn Birmingham 14,994,700

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm phụ phí và thuế

– Gía có thể thay đổi

Gọi điện Chat Zalo