Hãy cùng đại lý China Southern đến và tận hưởng nét đẹp của Myanmar – đất nước với những nét bình dị, thiêng liêng rất ấn tượng. Bạn sẽ được trải nghiệm những nét đẹp văn hóa, với những thành phố khó quên nơi đây.

Yangon còn giữ nguyên lối kiến trúc từ thời thuộc địa Anh nên nhà cửa, biệt thự trông khá cũ kỹ, có lẽ do ít được đầu tư sửa chữa. Yangon không thơ mộng và lãng mạn như các thành phố du lịch khác, nhưng nét bình dị trên đường phố phần nào mang đến sự thân thiện cho mọi du khách.

Chùa Vàng Shwedagon
Chùa Vàng Shwedagon

Về đêm, khung cảnh chùa Vàng thêm rực rỡ với ánh sáng tỏa rộng từ tháp vàng và lung linh, huyền ảo giữa một không gian thanh tịnh. Mọi ưu tư, phiền muộn giữa đời thường như nhẹ nhàng tan biến khi vào viếng ngôi chùa Vàng linh thiêng này.

Chùa Vàng Shwedagon là biểu tượng chính của Yangon, nơi luu giữ 8 sợi tóc của Đức Phật Thích Ca cùng với bộ cà sa, cây gậy của các vị Phật và 3 bộ tạng kinh. Được khởi công xây dựng từ khoảng thế kỷ thứ 6 và trải qua các thời kỳ khác nhau, đến thế kỷ thứ 15, chùa Shwedagon chính thức trở thành ngôi chùa hoành tráng nhất ở Myanmar với khoảng 80 tấn vàng được dát lên quanh tháp vàng sau nhiều thập niên..

Nơi đây được xem là đất thánh Angkor của xứ MiếnĐiện bởi sự hiện diện dày đặc của hàng ngàn di tích trong khuôn khổ không quá lớn.
Nơi đây được xem là đất thánh Angkor của xứ MiếnĐiện bởi sự hiện diện dày đặc của hàng ngàn di tích trong khuôn khổ không quá lớn.

Ngoài ra, hãy dành thời gian đến với thành phố Bagan từng là thủ đô của đất nước Myanmar. Nơi đây được xem là đất thánh Angkor của xứ MiếnĐiện bởi sự hiện diện dày đặc của hàng ngàn di tích trong khuôn khổ không quá lớn. Đến Bagan, du khách dường như thoát khỏi sự náo nhiệt của thế giới và chìm vào sự bình yên và yên tĩnh của xứ cố đô này.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Myanmar tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Gọi điện Chat Zalo