1934 Lượt xem

London là nơi sở hữu bộ sưu tập các bảo tàng và thư viện lớn và nổi tiếng nhất thế giới. Một hành trình đế với London và tham quan những bảo tàng này sẽ là một trải nghiệm đầy tuyệt vời. Đặt vé máy bay đi Anh một cách nhanh chóng, thuận tiện để tới London ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
23/10/2014 Hà Nội London 609.65$

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi

 

Những bảo tàng nổi tiếng ở London

Bảo tàng Anh

Những bảo tàng nổi tiếng ở London

Được gọi là“mẹ của những bảo tàng” vì đây là bảo tàng lâu đời nhất thế giới và là một trong 10 bảo tàng miễn phí và hấp dẫn nhất nước Anh. Là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới. Thành lập từ năm 1753, nơi đây lưu giữ các tấc phẩm nghệ thuật vô giá cũng như những báu vật thuộc mọi nền văn minh nhân loại – Ai Cập, Ba Tư, Hy Lạp, La Mã, Trung Hoa… Để ngắm cho hết các hiện vật trong bảo tàng – tổng cộng có tới hơn sáu triệu rưỡi hiện vật, nhưng mỗi lần chỉ trưng bày hơn 50 ngàn – du khách có lẽ phải mất cả tuần lễ.

Bảo tàng sáp Madam Tussauds

Những bảo tàng nổi tiếng ở London

Marie Tussaud là một phụ nữ nhỏ nhắn học nghề nặn tượng sáp tại Paris sau cách mạng, đến năm 1802, bà quay về Anh và mở bảo tàng tượng sáp. Ngày nay, bảo tàng trưng bày tượng của những nhân vật nổi tiếng, từ cáo ngôi sao ca nhạc và sân cỏ cho tới giáo hoàng, các chính khách và cả những kẻ sát nhân máu lạnh.

Bảo tàng khoa học

Những bảo tàng nổi tiếng ở London

Nếu bạn là người đam mê và yêu thích khoa học thì có lẽ đây là một thiên đường tuyệt vời. Bảo tàng được xây dựng với 7 tầng trưng bày những thành tựu khoa học của nhân loại. Từ chiếc xe lửa Rocket được đưa vào chạy thử năm 1829, mở màn cho cuộc cách mạng về ngành công nghiệp đường sắt, cho đến màn hình hiển thị quá trình đi vào không gian của các phi hành gia. Đây cũng là bảo tàng khá lớn, do đó, bạn cũng được khuyên để tập trung vào một số ít tác phẩm để khám phá theo chiều sâu.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo