3544 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị đi Myanmar mà chưa biết mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua sắm thỏa thích ở Myanmar

Khi đi du lịch, ai cũng muốn có những món quà đặc lưu niệm cho gia đình và bạn bè. Du lịch Myanmar, du khách có thể dễ dàng tìm thấy những món quà lưu niệm như tranh vẽ, sơn mài, lụa, mỹ phẩm truyền thống của người Myanmar, búp bê gỗ truyền thống, đặc biệt là túi vải của người Shan và Kanchi.

Mua sắm thỏa thích ở Myanmar

Ở Yangon, nơi mua sắm thú vị nhất là chợ Bogyoke Aung San. Nằm ở trung tâm của Yangon với gần 2000 gian hàng, bán tất cả những gì mà ở Myanmar có từ hàng thu công mỹ nghệ, chạm khắc gỗ, thảm, đồ trang sức, lụa, quần áo…

Mua sắm thỏa thích ở Myanmar

Bạn yêu thích các tác phẩm điêu khắc và tượng phật, hãy đến Mandalay. Một trong những nơi mua tượng điêu khắc tốt nhất ở Mandalay là chợ Amara Waddy.

Mua sắm thỏa thích ở Myanmar

Bạn cũng có thể trải nghiệm chợ nổi ở Myanmar ở hồ Inle. Những người Intha sống trên hồ trao đổi hàng hóa ở các chợ nổi, bán tất cả các hàng hóa do các ngôi làng quanh hồ làm ra. Khách du lịch có thể mua thuốc lá cuốn đặc biệt, phấn thakhana, túi vải, ô giấy….

Đến với cố đô Bangan bạn nên mua đồ sơn mài. Bạn có thể mua một sản phẩm sơn mài độc đáo ở đây mà không phải lo về chất lượng ở ngôi làng ngôi làng Myinkaba.

Mua sắm thỏa thích ở Myanmar

Một số lưu ý:

– Khách du lịch nên hỏi giá, mặc cả giá khi mua, ngay cả ở các cửa hàng có niêm yết giá.

– Không nên mua cá tượng Phật cổ hay tượng Phật trông rất cũ, Hải Quan Myanmar sẽ giữ lại.

– Nếu là vàng bạc đá quý, nên mua ở các cửa hàng có giấy phép và phải giữ lại phiếu thu.

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo