Đặt chân tới London khi mùa thu gõ cửa bạn sẽ thấy cả “thành phố sương mù” tuyệt đẹp đến nhường nào với những gam màu rực rỡ bao phủ.  Đặt vé máy bay đi Anh tới London ngay hôm nay, bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
23/10/2014 Hà Nội London 609.65$

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi

Đến London những ngày thu bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống nhộn nhịp ở nơi đây. Bạn có thể thưởng thức cho mình ly English tea nóng hay đơn giản ngắm nhìn dòng người vội vã, những xe bus màu đỏ hay xe taxi cổ màu đen truyền thống.

London những ngày thu

Đi dạo quanh dọc sông Thames, ngắm nhìn Tower Bridge với vẻ đẹp cổ kính tuyệt vời và lịch sử lâu đời, London Bridge, Waterloo Bridge lại mang vẻ đẹp hiện đại pha chút cổ kính. Những kiến trúc cổ đại tồn tại hàng trăm năm xen lẫn những toà nhà với thiết kế hiện đại bậc nhất châu Âu.

London những ngày thu

Ghé thăm bảo tàng  tượng sáp Madame Tussauds là không gian trưng bày hình ảnh lịch sử, nhân vật Hoàng gia, ngôi sao ca nhạc, nhân vật nổi tiếng…đặc biệt là tượng sáp với ngôi sao ca nhạc, nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn thu hút sự chú ý du khách khi đến đây.

London những ngày thu

Cảm nhận tiết trời thu ở London ngay hôm nay cùng Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Gọi điện Chat Zalo