Hãy cùng đại lý China Souhthern đến với miền trung nước Anh và khám phá lâu đài Warwick cổ kính. Bạn sẽ biết thêm được những câu truyện, nhân vật và trên hết là chiêm ngưỡng nền kiến trúc ấn tượng của Anh.

Vào thế kỷ 12, Warwick được xây dựng lại bằng đá. Trải qua hàng trăn năm chiến tranh ác liệt, phần bên ngoài của lâu đài được củng cố chắc chắn hơn. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của lối kiến trúc quân đội vào thế kỷ 14. Năm 2001, Warwick được cơ quan du lich Anh đưa tên vào danh sách 10 lâu đài và công trình kỷ niệm hàng đầu của nước Anh.

 Khám phá lâu đài Warwick cổ kính

Warwick nằm tại miền Trung nước Anh.  Lâu đài Warwick được đưa vào dang sách 10 lâu đài và công trình kỉ niệm hàng đầu nước Anh. Ngày nay lâu đài Warwick là một điểm tham quan hấp dẫn du khách, đặc biệt là với truyền thuyết về những bóng ma trong lâu đài. Tại đây, du khách còn được tham quan khu vực triển lãm vể thời Trung Cổ.

Tới đây, với những bãi cỏ xanh rộng lớn, với nền kiến trúc nguy nga, kiên cố và đầy mạnh mẽ của lâu đài, bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp và nể phục những kiến trúc sư thời xưa.

Khám phá lâu đài Warwick cổ kính

Ngoài ra, khi tham qua toàn bộ lâu đài, bạn sẽ được biết đến những câu truyện, những nhân vật anh hùng gắn liền với sự trường tồn của lâu đài. Warick như một điểm đến ấn tượng, thỏi nam châm thu hút khách du lịch đến với miền trung nước Anh.

Người ta như lạc vào một không gian khác, một không gian của lịch sử, của cái thời điểm đã hàng nghìn năm, để rời xa những sự ồn ào, để tìm một chốn yên bình, thư thái. Và tất nhiên, lâu đài Warick hoàn toàn là một điểm đến lý tưởng.

Khám phá lâu đài Warwick cổ kính

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình về những thủ tục cho một chuyến bay quốc tế, nội địa.

Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo