Nước Pháp xinh đẹp với những thành phố hiện đại, nhưng vẫn khác biệt so với những thành phố trên thế giới chính bởi những nét cổ kính đan xen với những nét hiện đại. Hãy cùng đại lý China Southern đến Pháp và ghé thăm vùng Champagne-Ardenne.

Đây chính là nơi sản sinh ra loại rượu sâm panh hấp dẫn nhất nước Pháp với các vườn nho dài bất tận. Ngoài ra phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ đang trở về thời trung cổ với các lâu đài và nhà thờ cổ kính. Nơi đây với những thành phố yên bình, yên ả hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn tìm đến những không gian riêng tư để tĩnh tâm.

phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn ngỡ đang trở về thời trung cổ với các lâu đài và nhà thờ cổ kính.

Tại Champagne-Ardenne, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm Reims – thành phố trung tâm chỉ cách paris có 45 phút đi tàu TGV mà thôi. Nếu ở Paris bạn có thể đi Reims chơi rồi về trong ngày. Nếu đã đến Pháp mà không đến Reims để một lần mến thử cái vị chát chát ngọt ngọt thơm thơm của rượu Champagne được lấy ra từ hầm rượu thì thật là tiếc.

Nếu đã đến Pháp mà không tận mắt nhìn thấy những hầm rượu vang hàng trong năm nằm sâu trong lòng đất, nhìn thấy bí quyết sản xuất và bảo quản rượu vang của người Pháp nổi tiếng hàng trăm năm thì thiệt là tiếc. Không ồn ào náo nhiệt, không tráng lệ và hoa mỹ như Paris Reims mang trong mình vẻ thanh bình, yên ả, dịu mát và cổ kính.

Ghé thăm vùng Champagne-Ardenne

Trung tâm thành phố khá nhỏ và dễ dàng bách bộ, với nhiều đường phố chỉ dành riêng cho người đi bộ chỉ, chủ yếu ở các khu vực mua sắm. Quanh thành phố, du khách có thể nhìn thấy những nông trại trồng nho rộng mênh mông tít xa tầm mắt, khi đến gần bạn sẽ thích thú với những cây nho trĩu quả.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Pháp tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Gọi điện Chat Zalo