Du lịch Pháp, ngoài những công trình kiến trúc đặc sắc, những món ăn hấp dẫn, thì mua sắm là yếu tố không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Thủ đô Paris rộng lớn, đẹp lộng lẫy với những điểm đến thu thú nhiều khách du lịch nhất nước Pháp. Hãy cùng đại lý China Southern đến Paris và ghé thăm trung tâm mua sắm Gibert Jeune.

Gilbert Jeune được xem là trung tâm bán sách và văn phòng phẩm lớn nhất Paris. Đến với khu mua sắm này, du khách có thể dễ dàng tìm thấy những đầu sách thuộc hàng best-seller trên thế giới, những cuốn sách nổi tiếng thuộc nhiều thể loại như sách khoa học, tiểu thuyết, sách dạy nấu ăn, kinh tế, công nghệ thông tin…

du khách có thể dễ dàng tìm thấy những đầu sách thuộc hàng best-seller trên thế giới
du khách có thể dễ dàng tìm thấy những đầu sách thuộc hàng best-seller trên thế giới

Bên cạnh đó, du khách có thể đến đây để mua sắm các loại đĩa CD, ca nhạc, các phần mềm tin học, hàng lưu niệm, các sách giảm giá… Cái tên Gilbert Jeune đã gắn liền với người dân Paris trong gần 120 năm, là một biểu hiện văn hóa, xem trọng giáo dục học thức của người dân Pháp nói chung và Paris nói riêng.

Bạn là một người ham mê đọc sách? Bạn muốn tìm cho mình những mẩu truyện hay các tác phẩm kinh điển của Pháp? Gilbert Jeune quả là điểm đến lý tưởng. Nơi đây không chỉ có những tác phẩm nổi tiếng, mà bạn có thể biết thêm nhiều vốn kiến thức văn hóa Pháp, với một kho tàng kiến thức rộng lớn của Gilbert Jeune.

Gilbert Jeune chào đón rất nhiều lượt khách qua lại trung tâm mỗi ngày.
Gilbert Jeune chào đón rất nhiều lượt khách qua lại trung tâm mỗi ngày.

Với không gian thân thiện, Gilbert Jeune chào đón rất nhiều lượt khách qua lại trung tâm mỗi ngày. Nơi đây là địa điểm hấp dẫn của rất nhiều tầng lớp tại nước Pháp, những em học sinh, sinh viên cho đến công chức, chính trị gia hay người già. Gilbert Jeune được đầu tư khác công phu, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân Paris.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking. Bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ tại nước Pháp, tại thành phố Paris sầm uất, tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi và đừng quên ghé thăm trung tâm mua sắm Gilbert Jeune.

Gọi điện Chat Zalo