Leeds là thành phố nổi bật với vẻ đẹp hiện đại mà cổ kính của Anh. Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines để ghé thăm thành phố thành bình tại xứ sở sương mù. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Leeds Bradford là một thành phố ở Tây Yorkshire, Anh. Leeds Bradford là trung tâm văn hóa, tài chính và thương mại của khu đô thị Tây Yorkshire. Ngoài ra, Leeds Bradford là trung tâm kinh doanh, dịch vụ pháp lý và tài chính lớn nhất của Vương quốc Anh. Thành phố rất sống động và thịnh vượng với rất nhiều người nước ngoài, vô số hoạt động thể thao và xã hội, những trang thiết bị mua sắm hiện đại.

Ghé thăm thành phố Leeds thanh bìnhTới Leeds bạn không thể bỏ qua lâu đài Leeds tọa lạc giữa dòng sông Len thuộc vùng đất nước Kent ở Anh được xây dựng từ năm 1119 trên nền một tòa nhà lớn có từ thế kỷ thứ 9, đến năm 1278, Leeds được biến thành cung điện thuộc sở hữu của hoàng gia. Vào bên trong lâu đài du khách sẽ có cảm giác như đang ngược dòng thời gian trở về quá khứ của hàng nghìn năm về trước, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của tòa lâu đài Leeds, du khách sẽ hiểu hơn về nét văn hóa châu Âu truyền thống, những mốc lịch sử quan trọng của quốc gia này.

Ghé thăm thành phố Leeds thanh bình

Bảo tàng thành phố Leeds nơi trưng bày nhiều cổ vật và tại đây, du khách có thể được tìm hiểu và tiếp cận lịch sử khi được trực tiếp cầm và trải nghiệm với hiện vật. Ngay phía bên ngoài bảo tàng là một quảng trường khá rộng, nới tập chung để tổ chức nhiều lễ hội.

Ghé thăm thành phố Leeds thanh bình

Ghé thăm thành phố Leeds thanh bình bạn nhớ ghé thăm bảo tàng thiết giáp hoàng gia bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Bên ngoài bảo tàng có 1 bến tàu khá thanh bình và tĩnh lặng. Bảo tàng này tập trung về vũ trang. Tại đây có bộ sưu tập lớn các loại binh đao giáo mác, súng tay, súng máy, tù thời cổ đại, đế chế La Mã cho đến ngày nay.

Gọi điện Chat Zalo