Bạn đang mong chờ một chuyến du lịch thú vị tại Anh với những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh nhất.

Một chuyến du lịch tiết kiệm nhưng không kém phần thú vị với những điểm tham quan miễn phí ở Anh:

Tới London, Anh bạn hãy ghé thăm bảo tàng Anh, một điểm du lịch hoàn toàn miễn phí. Bảo tàng rất rộng lớn với bộ sưu tập hiện vật khổng lồ lên tới 7 triệu món.

Bảo tàng Anh
Bảo tàng Anh

Hay bạn cũng có thể tham quan bảo tàng  hàng hải quốc gia được xây dựng trên tòa nhà theo phong cách tân cổ điển này vô cùng thú vị với rất nhiều hiện vật liên quan đến lịch sử hàng hải nước Anh, bảo tàng chân dung là nơi lưu giữ vô vàn chân dung của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, văn hóa, từ nữ hoàng Anh tới nghệ sĩ đương đại Andy Warhol.

Một số nhà thờ nổi tiếng ở Anh cũng là điểm du lịch miễn phí hấp dẫn. Nhà thờ St.Paul ở  ở quảng trường Covent Garden. Nhà thờ còn được gọi là “nhà thờ của các diễn viên” với những bức tượng của vua hề Charlie Chaplin và minh tinh Vivien Leigh hay nhà thờ Temple được  xây dựng từ thế kỷ 12, một trong những địa điểmchủ chốt của bộ tiểu thuyết Mật mã Da Vinci.

Nhà thờ Temple ở Anh
Nhà thờ Temple ở Anh

Phòng triển lãm quốc gia là nơi hội tụ những kiệt tác nghệ thuật của nhiều đại danh họa thế giới như Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo… Không tính phí vào cửa, mỗi năm, phòng triển lãm nằm trên quảng trường Trafalgar này thu hút tới hơn 5 triệu lượt khách tham quan.

Phòng triển lãm quốc gia
Phòng triển lãm quốc gia

Nếu là người yêu thích phim ảnh bạn có thể tới viện phim Anh nằm ngay dưới chân cầu Waterloo, khu Mediatheque để mượn đĩa phim, tài liệu và xem miễn phí ngay tại chỗ.

Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị vô cùng tiết kiệm cùng China Southern Airlines ngay hôm nay!

Gọi điện Chat Zalo