Liên hệ với Đại lý China Southern Airlines để được ghé thăm Champs Elysees đại lộ lộng lẫy nhất hành tinh ở Pháp với chi phí rẻ nhất ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ/người)
27/10/2014  Hà Nội  Pari  14,961,700

 Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi

Nằm tại Paris, kinh đô ánh sáng của nước Pháp, Đại lộ Champs Elysees lộng lẫy nhất hành tinh là một địa danh nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng ao ước được ghé thăm một lần.

Đại lộ dài 1.915 m, rộng 70 m và nằm trên trục Axe historique, bắt đầu từ Louvre. Với chiều dài gần 2km bắt đầu từ Quảng trường Concorde , kết thúc tại Quảng trường Etoile.

Được xem như là một khu vực sang trọng bậc nhất ở Paris. Hầu hết những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như: Louis Vuitton, Hugo Boss, Cartier, Montblanc… đều có các cửa hàng dọc hai bên đại lộ đã biến nơi đây trở thành thiên đường cho những người sành điệu, yêu thích mua sắm.

Champs Elysees đại lộ lộng lẫy nhất hành tinh ở Pháp

Nơi đây cũng thường xuyên diễn ra sự kiện trọng đại, lễ hội lớn như lễ duyệt binh, đua xe đẹp…đặc biệt là thời điểm chào đón năm mới với biến thành “biển người” thu hút sự chú ý của cả hành tinh.

Champs Elysees đại lộ lộng lẫy nhất hành tinh ở Pháp

Cuối đại lộ Champs-Elysees là công trình Khải Hoàn Môn nổi tiếng, được xây dựng từ thế kỷ 19, rộng 45 mét và cao 50 mét. Công trình to lớn này tọa lạc sừng sững ngay trung tâm như một lời chào đón du khách đến với Paris.

Champs Elysees đại lộ lộng lẫy nhất hành tinh ở Pháp

 

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Pháp, bạn sẽ dễ dàng tham quan đại lộ lộng lẫy nhất nhất hành tinh này!

Gọi điện Chat Zalo