Hãy cùng đại lý China Southern đến Thái Lan và vi vu tại thiên đường Phuket – một trong số những điểm đến hấp dẫn nhất Thái Lan. Hãy chuẩn bị một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến hành trình khám phá những nét đẹp tiềm ẩn nơi đây.

Phuket có khu phố cổ ẩn mình với những tòa biệt thự xưa cùng một nền văn hóa độc đáo. Đến đây, du khách sẽ có dịp hòa mình vào một không khí bình yên, tĩnh lặng cũng như trải nghiệm những đặc trưng văn hóa có 1-0-2.

Phuket có khu phố cổ ẩn mình với những tòa biệt thự xưa cùng một nền văn hóa độc đáo
Phuket có khu phố cổ ẩn mình với những tòa biệt thự xưa cùng một nền văn hóa độc đáo

Hãy dành thời gian vi vu tại Phuket Town Treasure. bạn sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng những điều thú vị như những cửa hàng mang màu sắc Trung – Bồ được thiết kế cầu kì với cửa sổ làm bắng ván và những ban công thoáng mát, đẹp như tranh vẽ hay quang cảnh về đêm với đèn lồng đỏ Trung Quốc rực rỡ, thắp sáng cả khu phố.

Phuket Town Treasure
Phuket Town Treasure

Phuket Laguna cũng là một nơi đáng ghé qua. Resort xa hoa này trước kia từng là mỏ thiếc. Tuy đã được xây dựng lại nhưng những tàn dư về một thời hoàng kim của của việc khai thác khoáng sản trên hòn đảo vẫn còn đâu đó mà người ta có thể dễ dàng cảm nhận được.

Phuket Laguna cũng là một nơi đáng ghé qua
Phuket Laguna cũng là một nơi đáng ghé qua

Nếu du lịch đến Phuket vào khoảng tháng 10 thì du khách nên dành thời gian ghé qua đền Jui Tui – nơi diễn ra Lễ hội chay với màn đi trên than nóng của những “chiến binh” mặc trang phục truyền thống. Lễ hội diễn ra trong vòng 9 ngày với hàng trăm gian hàng ẩm thực chay, những bài biểu diễn múa trống và cả bắn pháo hoa.

đền Jui Tui
đền Jui Tui

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Phuket tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo