Nằm trong danh sách 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, là thiên đường nghỉ dưỡng với những khu mua sắm, giải trí hiện đại nhất Châu Á, Hong Kong là nơi giao thoa hai nền văn hóa Đông – Tây, là điểm đến cho những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ.

Thông tin vé máy bay Hà Nội đi Hong Kong giá rẻ bạn có thể tham khảo:

Ngày/ tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
16/9/2014 Hà Nội Hong Kong 583.48 $

 

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

 

Được mệnh danh là “thành phố không bao giờ ngủ”, Hong Kong như một ống kính vạn hoa về văn hóa và màu sắc. Đây cũng là nơi có an ninh tốt bậc nhất Châu Á, du khách sẽ rất an toàn và thoải mái trong khi nghỉ dưỡng, tham quan ở đây.

Vé máy bay Hà Nội đi Hong Kong giá rẻ

Hong Kong còn là thiên đường mua sắm hàng hóa với hàng trăm siêu thị tại khi Tsim Sha Tsui, những con phố mua sắm nổi tiếng như Chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung…

Vé máy bay Hà Nội đi Hong Kong giá rẻ

Ẩm thực của thành phố cũng phong phú đa dạng. Chỉ có vẻn vẹn chừng hơn 6 triệu dân nhưng Hong Kong có tới 12.000 nhà hàng và hàng vạn những quán ăn nhỏ ngoài vỉa hè và sâu hút trong những con hẻm quanh co.

Vé máy bay Hà Nội đi Hong Kong giá rẻ

Một dãy phố san sát những nhà hàng quán ăn sang trọng, sa hoa cho những khách du lịch nhiều tiền, dãy sau lưng lại có những quán ăn nhỏ đủ loại Tây, Tàu cho những du khách ít tiền hơn.

Gọi điện Chat Zalo