2031 Lượt xem

Hong Kong được biết đến là một trong những đất nước sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khám  phá vẻ đẹp Hong Kong trên cáp treo Skyrail là điều thú vị.

Khám phá vẻ đẹp Hong Kong trên cáp treo Skyrail

Cáp treo Skyrail  nằm trên cao nguyên Ngong Ping có tổng chiều dài lên tới 5,7km, nối đảo Lautan và trung tâm Hong Kong. Ngồi trên cáp treo từ  trung tâm Hong Kong ra đảo Lautan – điểm du lịch hấp dẫn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan tuyện đẹp từ trên cao.

Skyrail sẽ đưa du khách đến với tu viện phật giáo nổi tiếng Po Lin Monastery và chiêm ngưỡng bức tượng Đức Phật Thiên Tân.

Khám phá vẻ đẹp Hong Kong trên cáp treo Skyrail

Tuyến cáp treo này khá bận rộn với từng cáp treo nối đuôi nhau suốt cuộc hành trình nối đảo Lautan  tới trung tâm Hong Kong và ngược lại.

Ngồi trên cáp treo du khách sẽ thỏa sức ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ của vùng biển đảo Lantau, những tòa nhà cao trọc trời của trung tâm Hong Kong.

Khám phá vẻ đẹp Hong Kong trên cáp treo Skyrail

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ để trải nghiệm những điều thú vị tại hòn đảo này!

Gọi điện Chat Zalo