2683 Lượt xem

Hong Kong được nhiều du khách xem là trốn thiên đường ăn chơi giải trí. Đặt vé máy bay đi Hong Kong bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và hãy thử tài cưỡi ngựa khi ghé thăm trường đua ngựa Shatin ở Hong Kong.

Trường đua Shatin là một trong những trường đua lớn nhất thế giới với sức chứa lên đến 80.000 người, với những trang thiết bị hiện đại và chu đáo. Shatin đang sở hữu kỉ lục là nơi có màn hình vô tuyến Diamond View lớn nhất thế giới với chiều dài 70,4 và chiều cao 8m đặt ngay khu vực giữa sân để giúp khán giả có thể theo dõi mọi diễn biến các vòng đua.

Ghé thăm trường đua ngựa Shatin ở Hong Kong

Có thể nói đây là môn thể thao được ưa chuộng nhất ở hòn đảo này. Để phục vụ nhu cầu đi đến trường đua, Chính phủ Hong Kong đã cho phép xây dựng hẳn một tuyến tàu điện ngầm từ trung tâm thành phố Hong Kong đến trường đua Shatin.

Không chỉ vậy, đến trường đua Shatin bạn còn có thể chơi trò cá cược chỉ từ 10 HKD, mọi thông tin về số tiền cọc, diễn biến cuộc đua, từng con ngựa, giá trị giải thưởng…đều được cập nhật liên tục trên các màn hình lớn nhỏ đặt khắp những ngỏ ngách trường đua dù ở đây có treo bảng ngữ trước trường đua rằng “đừng mất cuộc đời vì cờ bạc”.

Ghé thăm trường đua ngựa Shatin ở Hong Kong

Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines!

Gọi điện Chat Zalo