1367 Lượt xem

Bạn muốn có chuyến du lịch Singapore hoàn hảo.Hãy gọi ngay cho cúng tôi, Khang Vuong BookingĐại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt Chinasouthern Airlines đi Singapore một cách nhanh chóng và thuận lơi.

Thông tin vé máy bay đi Singapore của hãng Tiger air bạn có thể tham khảo:

Chinasouthern Airlines đi Singapore

Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất “Đông” và “chất Tây”.

Đến đây bằng vé máy bay đi Singapore bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh – sạch – đẹp nhất thế giới. Với những chuyến tàu điện luôn đúng giờ, không có ùn tắc giao thông, xả rác đúng nơi quy định. Con người Singapore rất thân thiện, văn minh và lịch thiệp.

Bên cạnh đó còn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ…cho đến các nước phương Tây. Khi đến Singapore bạn còn có dịp mua sắm thỏa thích trong những dịp đại hạ giá diễn ra trong những lễ hội của quốc đảo xinh đẹp này.

Bạn sẽ khám phá ra một nền văn hóa thú vị pha lẫn kỳ lạ kết hợp từ Trung Quốc , Mã Lai, Ấn Độ Và phương Tây khi đến Singapore.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo