Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Singapore. Điều khiến bạn lo lắng là không biết mua vé máy bay đi Singapore ở đâu? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện, giá rẻ.

Đến Singapore bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, sạch sẽ đặc biệt quốc đảo này còn hấp dẫn du khách bởi những ngọn đồi tuyệt đẹp.

Khám phá những ngọn đồi tuyệt đẹp ở Singapore đầu tiên phải kể đến là ngọn đồi Dempsey một địa điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi và đi dạo bộ tận hưởng được bầu không khí thiên nhiên trong lành

Dempsey ngọn đồi tuyệt đẹp ở Singapore

Cả khu đồi được bao phủ bởi cây xanh, những dãy nhà đen trắng mang những nét cổ điển của Singapore. Đến với khu đồi này, du khách được hòa mình cùng thiên nhiên, tránh khỏi cái nắng và nóng của vùng nhiệt đới.

Dempsey ngọn đồi tuyệt đẹp ở Singapore

Bên cạnh đó, đến thăm Dempsey ngọn đồi tuyệt đẹp ở Singapore, du khách có thể đến ăn trưa tại những của hàng mang theo phong cách của Châu Âu, hoặc thưởng thức những món cà ri mang đậm khẩu vị truyền thống của người Châu Âu.

Nhanh tay gọi đến số điện thoại văn phòng Chinasouthern Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để đặt vé bất cứ khi nào có nhu cầu.

Gọi điện Chat Zalo