Munich là thành phố có môi trường sống thân thiện, giao thông công cộng thuận tiện và rất nhiều những công trình di sản kiến trúc văn hóa lâu đời, đó chính là những nét hấp dẫn thu hút du khách nhất và xứng đáng được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Munich ngay hôm nay để khám phá thành phố này.

Quảng trường Đức Mẹ là một công trình kiến trúc cổ với lịch sử lâu đời là nơi thu hút nhiều du khách nhất, gần đó là nơi tọa lạc của Tòa thị chính cổ kính.

Vé máy bay giá rẻ đi Munich

Munich còn là một thành phố xanh sạch với rất nhiều công viên, công viên Hofgarten là một trong những công viên cổ xưa mà thành phố còn giữ lại được. Ở Munich có rất nhiều viện bảo tàng, đặc biệt là Viện Bảo tàng khoa học với một bộ sưu tập hơn 8000 hiện vật về các động cơ diezen, xe hơi, máy bay, tàu thuyền.

Vé máy bay giá rẻ đi Munich

Ngoài việc khám phá những công trình kiến trúc, đi dạo trong các công viên và mua sắm ở khu chợ nổi tiếng Viktualienmarket thì du khách đến đây không thể bỏ lỡ Lễ hội bia Oktoberfest được tổ chức hàng năm tại Munich.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đến Đức, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Chinasouthern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi điện Chat Zalo