Nước Đức – niềm tự hào của châu Âu, với những trang lịch sử hào hùng, những danh thắng tuyệt đẹp. Nơi đây là niềm mơ ước được đặt chân đến của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Hãy cùng đại lý China Southern tìm hiểu những điểm đến độc đáo ở Đức.

      1.Ngôi nhà lộn ngược độc đáo

Một ngôi nhà cao 7 m này được xây dựng với tư thế lộn ngược.
Một ngôi nhà cao 7 m này được xây dựng với tư thế lộn ngược.

Có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ và tò mò bởi kiến trúc bất ngờ và thiết kế bất ngờ của ngôi nhà có một không hai này. Một ngôi nhà cao 7 m này được xây dựng với tư thế lộn ngược.  Bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách  và mọi vật dụng trong nhà đều được thiết kế ở tư thế lộn ngược. sự độc đáo của kiến trúc lộn ngược này đã thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan đến đây để trải nghiệm cuộc sốn ở một “ thế giới ngược”.

  1. Rothenburg ob der Tauber
đây là thị trấn đẹp nhất nằm trên con đường lãng mạn chạy qua Bavaria.
đây là thị trấn đẹp nhất nằm trên con đường lãng mạn chạy qua Bavaria.

Thuộc vùng Bavaria nước Đức, Rothenburg ob der Tauber thuộc được du khách ghé về đông đúc bởi đây là thị trấn đẹp nhất nằm trên con đường lãng mạn chạy qua Bavaria. Nối liền thành phố Frankfurt với Munich. Trên con đường này bạn không chỉ may mắn được tới Rothenburg ob der Tauber  thôi đâu, mà nó còn có thể dẫn bạn tới bảo tàng, Market Square và tòa thị chính với 241 bậc thang nơi mà bạn có thể quan sát được toàn bộ thị trấn.

  1. Lâu đài Neuschwanstein
Đây là một công trình kiến trúc tiêu biểu cho phong cách Romanesque.
Đây là một công trình kiến trúc tiêu biểu cho phong cách Romanesque.

Lâu đài Neuschwanstein nằm tại miền Nam nước Đức, là lâu đài của vua Ludwig được xây dựng từ thế kỷ thứ 19. Đây là một công trình kiến trúc tiêu biểu cho phong cách Romanesque. Tuy đã trải qua một thời gian dài nhưng tòa lâu đài hầu như vẫn còn nguyên bản với những căn phòng xa hoa, lộng lẫy dõ được người Đức bảo tồn rất tốt.

  1. Đảo Sylt
Sylt như một viên ngọc ẩn quyến rũ
Sylt như một viên ngọc ẩn quyến rũ

Du khách nước ngoài thường ít biết đến đảo này. Với một số khu nghỉ dưỡng, 40 km dọc bờ biển,  những vách đá dọc theo bờ biển đang dần bị xói mòi tạo ra sự độc đáo và khác lạ, những cánh đồng hoa, những ngôi nhà được sơn màu sắc và dân cư thưa thớt đã khiến Sylt như một viên ngọc ẩn quyến rũ những người giàu có và nổi tiếng.

Đó mới là một phần rất nhỏ trong những địa điểm độc đáo ở nước Đức. Hãy lên một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến du ngoạn nước Đức, khám phá những điều thú vị của đất nước. Đừng quên liên hệ với văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Gọi điện Chat Zalo