2643 Lượt xem

Hãy cùng đại lý China Southern tới thăm nhà thờ lớn ở Frankfurt. Nhà thờ nghi thức của Đế quốc La Mã thánh thần là di sản xa xưa ở Frankfurt được bảo tàng tốt nhất, với đồ đá quý trưng bày và phong cảnh thành phố tuyệt vời.

Tại đây, khách du lịch có thể tham quan miễn phí nội thất Nhà thờ lớn Frankfurt, theo dấu vết chân của những vị vua Chức quyền nhất châu Âu cổ đại. Từ năm 1562 đến 1792, các vị hoàng đế của Đế quốc La Mã thánh thần đã được bầu và được làm lễ đăng quang trong nhà thờ lớn. Chỉ khi đế quốc phân hóa vào năm 1806 thì nhà thờ lớn mới dừng hoạt động thực hiện nghi thức này.

Hãy ghé thăm bảo tàng của nhà thờ lớn, nằm bên trái cổng chính
Hãy ghé thăm bảo tàng của nhà thờ lớn, nằm bên trái cổng chính

Tên thực của Nhà thờ lớn Frankfurt là Nhà thờ lớn St. Bartholomew. Nhà thờ hàng đầu mang tên này và ở này được xây dựng vào năm 852. Kể từ khi đó, nhà thờ đã được sang sửa và xây lại hai ba lần mặc dầu hầu hết các chi tiết của nhà thờ lớn hiện tại đều có từ trước thế kỷ 15.

Tòa tháp hình chóp của Nhà thờ lớn Frankfurt giữ kỷ lục là tòa nhà cao nhất trong thành phố cho đến khi Henninger Turm được khánh thành vào đầu những năm 1960. Từ tháng Tư đến tháng Mười, khách du lịch có thể trèo lên tòa tháp hình chóp này với một khoản phí nhỏ, thỏa thích ngắm bức tranh toàn cảnh Khu phố cổ và hình bóng những tòa nhà cao tầng in trên bầu trời ở phía tây bắc.

Nhà thờ được xây dựng lại vào thế kỷ 19
Nhà thờ được xây dựng lại vào thế kỷ 19

Hãy ghé thăm bảo tàng của nhà thờ lớn, nằm bên trái cổng chính. Tại đây, khách du lịch sẽ được nhìn tận mắt những tấm áo choàng sặc sỡ và những chiếc vương miện nạm đầy đá quý, những vật dụng không thể thiếu trong lễ đăng quang của các vị hoàng đế La Mã thánh thần. Hãy đọc và tìm hiểu về lịch sử lâu dài của nhà thờ lớn, bao gồm cả việc nhà thờ được xây dựng lại vào thế kỷ 19 sau khi bị phá hủy nặng nề trong trận hỏa hoạn. Bảo tàng có thu phí vào cửa.

Từ tháng Tư đến tháng Mười, khách du lịch có thể trèo lên tòa tháp hình chóp này với một khoản phí nhỏ, thỏa thích ngắm bức tranh toàn cảnh Khu phố cổ và hình bóng những tòa nhà cao tầng in trên bầu trời ở phía tây bắc
Từ tháng Tư đến tháng Mười, khách du lịch có thể trèo lên tòa tháp hình chóp này với một khoản phí nhỏ, thỏa thích ngắm bức tranh toàn cảnh Khu phố cổ và hình bóng những tòa nhà cao tầng in trên bầu trời ở phía tây bắc.

Nhà thờ lớn Frankfurt mở cửa các ngày trong tuần nhưng bảo tàng đóng cửa vào Thứ Hai. Nhà thờ lớn cách nhà ga tàu điện ngầm ( U-Bahn ) chính và trạm dừng tàu điện trong Khu phố cổ một quãng đi bộ. Có thể đỗ xe mất phí tại một ga ra ngầm bên cạnh nhà thờ lớn trên đường Domstrasse.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ có cơ hội khám phá những nét đẹp thành phố Frankfurt với những công trình kiến trúc cổ kính, tuyệt đẹp.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Frankfurt từ Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
27/02/2015 Hà Nội Frankfurt 14,481,000

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

–       Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo