1549 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình phám phá Thái Lan? Bạn không thể bỏ qua Hat Yai vùng đất phía Nam với những thắng cảnh đẹp. Để đặt vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Bạn có thể đến Hat Yai bất cứ khi nào bạn muốn. Đây là một trong những bán đảo hẹp với địa hình và khí hậu lý tưởng thích hợp cho mọi kì nghỉ của du khách.

Hat Yai sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp làm say lòng người nên đây được đánh giá là điểm đến hấp dẫn cho mọi người. Du khách có thể kết hợp hành hương đến những ngôi chùa nổi tiếng tại Hat Yai và chiêm ngưỡng những ngọn thác kì vĩ tại đây. Nổi tiếng nhất Hat Yai có lẽ là ngôi chùa Phật nằm Hat Yai Nai

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Hơn thế, không khí ở Hat Yai luôn sôi động với những trận đấu bò gay cấn. Bạn sẽ nghe những tiếng hò hét, cổ vũ không ngừng nghỉ của cổ động viên dành cho những chú bò đang hăng tiết. Đây là một hoạt động giải trí truyền thống của người dân Hat Yai.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Ấn tượng với chợ nổi của Thái Lan thì bạn sẽ không thể bỏ qua chợ nổi Klong Hae nằm ở Wat Klong Hae, một trong những khu chợ nổi tiếng và đậm đà bản sắc của vùng Hat Yai.

Vé máy bay đi Hat Yai giá rẻ

Không chỉ cung cấp vé máy bay đi Thái Lan, Khang Vuong Booking còn cung cấp rất nhiều vé máy bay đi Mỹ, Úc…

 

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo