Phuket được biết đến là hòn ngọc của Đông Nam Á với bãi biển cát trắng trải dài cùng những hoạt động thú vị. Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại Phuket cùng Đại lý China Southern Airlines ngay hôm nay.

Phuket thiên đường du lịch nhiệt đới Thái Lan

Với những bãi biển tuyệt đẹp cùng những điểm du lịch thú vị như ngắm hoàng hôn tại mũi Laem Promthep, tham quan chùa Chalong nổi tiếng linh thiêng nhất đất nước, hòa mình vào không khí chương trình Phuket FantaSea tại Kamala, tham gia tuor khám phá đảo Phi Phi, và công viên quốc gia Sirinat…Phuket thiên đường du lịch nhiệt đới Thái Lan là lựa chọn của nhiều du khách.

Phuket thiên đường du lịch nhiệt đới Thái Lan

Phuket còn lưu luyến du khách trong những khu phố cổ đầy sâu lắng của mình, sẽ thật uổng phí nếu như du khách đến thăm Phuket mà không thử một lần thả hồn mình với chiều dài lịch sử lắng đọng của khu phố cổ, hòa mình trong những cái đẹp cũ của một vùng đất tôn giáo thiêng liêng.

Tận hưởng không khí vui vẻ, sôi động ở Phuket khi tham dự Fantasea show hoặc Simon Cabaret. Fantasea show là khu liên hợp giải trí về đêm nổi tiếng của Phukhet.

Phuket thiên đường du lịch nhiệt đới Thái Lan

Không chỉ vậy, Phuket còn làm mê mẩn du khách bởi ẩm thực phong phú, hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy những món ăn vặt yêu thích trên mọi ngóc ngách chủa Phuket. Một trong những cách dễ dàng và lý tưởng nhất để nếm thử các món ăn đường phố đủ mùi vị hấp dẫn là hãy tham gia vào một lễ hội địa phương.

Phuket thiên đường du lịch nhiệt đới Thái Lan

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu những tấm vé máy bay đi Thái Lan đến Phuket trong kỳ nghỉ tới ngay từ bây giờ!

Gọi điện Chat Zalo