1906 Lượt xem

Vé máy bay đi Glagow từ Hà Nội của đại lý China Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với những danh thắng tuyệt đẹp của một trong số những thành phố đẹp nhất nước Anh.

Cùng tìm hiểu một vài thông tin về thành phố Glasgow trước mỗi chuyến du lịch nhé!

Đến với Glasgow, bạn không thể bỏ qua được Glasgow Tower- tòa tháp cao nhất thế giới với độ cao là 127m, tháp này còn có thể xoay 360 độ khi hoạt động nữa.

Glasgow Tower - tòa tháp cao nhất thế giới với độ cao là 127m
Glasgow Tower – tòa tháp cao nhất thế giới với độ cao là 127m

Bạn cũng sẽ có cơ hội ghé thăm giáo đường Glasgow mang kiến trúc Ba – rốc được xây dựng từ năm 1136, giáo đường được xây dựng để tưởng nhớ đến những bậc thầy đã làm nên kiến trúc Mungo. Kiến trúc giáo đường rất độc đáo gồm rất nhiều tháp nhọn, bên trong giáo đường có rất nhiều tranh pha lê màu trang trí từ đỉnh trần nhà xuống chân tường, mỗi bức tranh là một câu chuyện, dưới bức tranh sẽ nói rõ về nội dung câu chuyện cũng như nhân vật được nói tới.

Queen's Park Snow - nơi vui chơi thú vị
Queen’s Park Snow – nơi vui chơi thú vị

Mùa đông tới Glasgow, bạn không thể nào bỏ qua được Queen’s Park Snow – nơi vui chơi thú vị. Thời tiết ở Glasgow điển hình với khí hậu Xcot-len, với trận mưa dông có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào, bởi thế mà cây cối nơi đây lúc nào cũng xanh tươi.

Đến với Glasgow, bạn sẽ có dịp thưởng thức rất nhiều món ăn truyền thống nơi đây. Điển hình là món Yorkshire pudding, từ lâu trở thành một trong những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực truyền thống của người Anh. Không phải ngẫu nhiên món ăn này lại là một trong những món ăn khoái khẩu và được xem như đặc sản của người Anh.

Yorkshire pudding - một trong những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực truyền thống của người Anh
Yorkshire pudding – một trong những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực truyền thống của người Anh

Được làm từ trứng, sữa, bột mì qua công đoạn chế biến bằng nghệ thuật gia truyền của người dân Yorkshire, Yorkshire pudding được ăn kèm cùng với loại nước xốt và thịt nướng.

Quả là thú vị đúng không nào? Nếu muốn thực sự cảm nhận vẻ đẹp của thành phố Glasgow, ngay từ bây giờ hãy liên hệ với văn phòng đại lý Khang Vuong Booking để có vé máy bay đi Anh với giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
30/01/2015 Hà Nội Glasgow 19,540,500

Lưu ý:

– Giá vé đã bao gồm phụ phí và thuế

– Gía có thể thay đổi

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo