1410 Lượt xem

Nước Đức rộng lớn luôn có nhiều thành phố du lịch hấp dẫn, nhiều điểm đến thú vị mà bạn nên dành thời gian đến tham quan. Và một trong số ấy là thành phố Dusseldorf, thủ phủ của bang Nordrhein-Westfalen. Chỉ với một tấm vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ là bạn có thể thỏa sức khám phá thành phố này.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ

Dusseldorf cũng là ​​một trung tâm kinh doanh quốc tế và trung tâm tài chính nổi tiếng về thời trang và các hội chợ thương mại.

Khi nghĩ đến Dusseldorf, nhiều người sẽ tưởng tượng ra một thành phố của sự hiện đại, thời trang nhưng ẩn trong đó là những giai điệu âm nhạc rộn rã và các công trình kiến trúc đậm chất nghệ thuật. Không chỉ có âm nhạc tràn ngập thành phố, Dusseldorf còn thu hút du khách với khu phố mua sắm Konigsallee, phố cổ với những con ngõ nhỏ hẹp, nhà thờ cổ kính cùng hàng trăm nhà hàng, quán bar.

Bên cạnh đó, thành phố là trụ sở chính của Fortune Global 500 và một số công ty DAX… Messe Dusseldorf tuyên bố tổ chức gần một phần năm hội chợ thương mại hàng đầu thế giới.

Vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ

Là một thành phố của sông Rhine, Dusseldorf là ​​một thành trì cho lễ hội Carnival Rhenish. Mỗi năm vào tháng Bảy hơn 4,5 triệu người đến Hội chợ lớn nhất của thành phố trên sông Rhine funfair.

Dusseldorf là thành phố của nhiều bảo tàng và triển lãm tranh. Trong khu Old Town có rất nhiều viện bảo tàng nghệ thuật với hơn 100 phòng trưng bày tạo thành một “trục nghệ thuật” chạy song song với sông Rhine. Bảo tàng Hetjens, nơi trưng bày hàng trăm cổ vật bằng gốm độc đáo.

Vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ

Để đến thăm thành phố Dusseldorf bạn  hãy liên hệ tới Đại lý Chinasouthern Airlines  – Đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Đức giá rẻ.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo