Vé máy bay đi Chiang Mai từ Hà Nội của đại lý China Southern sẽ rút ngắn khoảng cách giữa bạn và thành phố Chiang Mai xinh đẹp, nhộn nhịp của Thái Lam. Hãy nhanh tay đặt vé và chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du lịch tìm hiểu những nét đẹp tiềm ẩn nơi đây nhé!

Chiang Mai cách thành phố Bangkok khoảng 800 km về phía Bắc. Chiang Mai nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất Thái Lan… cộng với khí hậu mát mẻ, Chiang Mai luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn.

ve may bay di chiang mai

Là một thành phố quan trọng và phát triển nhất ở miền Bắc Thái Lan, lịch sử từng là cố đô của vương quốc Lanna. Đến Chiang Mai, du khách sẽ được khám phá rất nhiểu điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, các lễ hội, các trò chơi ngoài trời thú vị. Một số trò chơi thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú như: rafting, bamboo, cưỡi voi, thăm bộ tộc Long neck, Jungle flight…

ve may bay di chiang mai

Chiang Mai có nhiều lễ hội hấp dẫn như: Loi Krathong (lễ hội Hoa Đăng và Đèn trời), Songkran, Chiang Mai Festival Flower. Đến vào mùa lễ hội, bạn sẽ được lạc vào một thế giới lung linh màu sắc với những đèn Hoa Đăng, những nến, những hoa và cả những lồng trời rực rỡ. Ngoài ra, một số lễ hội còn tổ chức các tiết mục văn nghệ, các trò chơi ngoài trời thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Đó mới chỉ là một phần nhỏ trong chuyến hành trình trải nghiệm, thăm thú những nét văn hóa, con người, cuộc sống của thành phố Chiang Mai. Vé máy bay đi Thái Lan sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn với những hoạt động du lịch, với những điều thú vị đang chờ đón.

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Chiang Mai từ Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
21/11/2014 Hà Nội Chiang Mai 4.635.000

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

–       Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

Gọi điện Chat Zalo