1458 Lượt xem

Birmingham là thành phố ẩn chứa nhiều văn hóa, tín ngưỡng, vì nơi đây là nhà của nhiều quốc gia khác nhau. Khám phá thành phố ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay đi Birmingham giá rẻ tại Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
Hà Nội Birmingham 1502.80$

 

Lưu ý :

–         Giá vé có thể thay đổi

–         Vé chưa bao gồm chi phí phụ khác

Thành phố Birmingham của nước Anh, tọa lạc ở vùng trung du giữa London và Liverpol, là thành phố lớn thứ 2 ở Anh và là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất thế giới.

Đến với Birmingham du khách không nên bỏ qua cơ hội đến thăm các phòng tranh và viện bảo tàng Birmingham.  Kho tàng nghệ thuật của nó bao gồm bộ sưu tập của Pre-Rapaelites, được mệnh danh có 1 không 2 và không đối thủ, cũng như các bức tranh từ thế kỷ 17-19, bộ sưu tập tiền xu, các tranh ảnh về nhà công nghệ sản xuất socola của Cadbury nổi tiếng, nghệ thuật thủ công, vải dệt may của Ai Cập.

Vé máy bay đi Birmingham giá rẻ

Tiếp đến du khách có thể đến viện Mỹ Thuật Barder, nằm gần trường Đại học Birmingham, có những bộ sưu tập tuyệt vời từ thời Phục Hưng đến thế kỷ 20. Viện bảo tàng quốc gia Black ở đường Tipton, cách 14m về phía tây của Birmingham. Bảo tàng Walsal Lock cách Birmingham 19 km về tây tự hào là bảo tàng khóa duy nhất ở Anh.

Vé máy bay đi Birmingham giá rẻ

Hay  khám phá hội trường trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 3000 người, khách sạn Hyatt Regency, 1 cung điện thủy tinh và dàn gia hưởng tao nhã. Bảo tàng Walsal Lock cách Birmingham 19 km về tây tự hào là bảo tàng khóa duy nhất ở Anh.

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo