Vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội của đại lý Chiana Southern sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Berlin cũng là nơi chứng kiến sự thăng trầm của lịch sử nước Đức, và là thành phố có hệ thống sông hồ bao quanh như một lá phổi khổng lồ với diện tích 3000 hecta, 8000 hecta rừng.

Vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội

Thành phố lịch sử này giờ đã trở thành điểm du lịch thăm quan nổi tiếng trên thế giới, và được đánh giá là những nơi du lịch an toàn.

Vì thế, bạn đừng bỏ qua thành phố xinh đẹp còn lưu nhiều nét hoài cổ này, nơi bạn có thể đến thăm các công trình cổ kính, hiện đại gắn liền với lịch sử văn hoá, chính trị của Đức như:

Vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội

Cung cộng hòa, quảng trường viện Hàn Lâm, thư viện quốc gia, cổng Braudenburg,… hay những nhà hát lớn, các sự kiện văn hóa…

Để tạo nên một thành phố lôi cuốn như Đức phải kể đến rất rất nhiều địa điểm khác nữa, dường như thành phố xinh đẹp này có đủ những thứ bạn cần, bạn muốn.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Sau đây là thông tin chuyến bay đi Munich từ Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VND )
23/01/2015 Hà Nội Berlin 14,873,700

Lưu ý :

 –      Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

–       Giá vé đã bao gồm thuế và phụ phí

Gọi điện Chat Zalo