1586 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Đức vào tháng 10, bạn sẽ có cơ hội tham dự lễ hội đua vịt nhựa ở Đức. Liên hệ ngay với Đại lý China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
24/10/2014 Hà Nội Berlin 14,738,400

Lưu ý:  Gía có thể thay đổi

Tưng bừng lễ hội đua vịt nhựa ở Đức

Từ năm 1999, cứ vào tháng 10 trên dòng sông Neckar thuộc trấn nhỏ Tubingen, gần Stuttgart lại diễn ra hội thi đua vịt nhựa tưng bừng. Hàng năm, có khoảng 7.000 thí sinh vịt nhựa tham gia, tương đương với số lượng chủ nhân là 1/3 dân số thành phố Stuttgart, Đức.

 

Hội đua vịt chính thức bắt đầu vào buổi trưa. Những người muốn tham gia sẽ phải thuê “vịt đua” từ phía ban tổ chức chứ không được mang “vịt nhà” đi thi nhằm tránh gian lận.

Tưng bừng lễ hội đua vịt nhựa ở Đức

Hành trình cuộc thi kéo dài từ Alleenbrucke đển Neckabrucke với luật chơi đơn giản: con vịt nào về đích trước thì chủ nhân của nó dành chiến thắng.

Vào cuộc thi, người thi sẽ thả vịt xuống sông và gắn tên cùng số báo danh lên chú vịt của mình. Một vật kim loại sẽ được đính vào bên dưới để giữ cân bằng cho chú vịt. Chú vịt nào về đích trước sẽ là chú vịt chiến thắng.

 

Mục đích cuộc thi là đem đến một hoạt động vui chơi thoải mái cho những người tham dự, và giá trị giải thưởng không hề nhỏ chút nào, lên tới 10.000 euro.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo