Đặt vé máy bay đi Singapore chắc chăn bạn sẽ bị hấp dẫn bời bảo tàng Trick Eye  hay còn được biết đến là bảo thàng đánh lừa thị giác. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ ngay với Đại lý China Southern Airlines.

Nói đến bảo tàng, người ta hay hình dung tới không khí nghiêm trang, xưa cũ cùng những lời nhắc: ‘không quay phim chụp ảnh’, ‘xin đừng sờ vào hiện vật’…nhưng khi ghé thăm bảo tàng đánh lừa thị giác (Trick Eye Museum) trên đảo Sentosa khách tham quan lại được khuyến khích làm tất cả những điều đó, thậm chí không chỉ tha hồ sờ mà còn có thể ôm, cưỡi, chui vào trong hiện vật.

Thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore

Với 6 chủ đề khác nhau :tình yêu, làm xiếc, danh tác, hoang dã, cổ tích và phiêu lưu, trong đó sử dụng kỹ xảo khiến cho tác phẩm nghệ thuật hai chiều được vẽ, treo trên sàn nhà, tường và trần chuyển thành ba chiều nhờ các ảo ảnh thị giác Trick Eye Museum là điểm đến thú vị. 

Thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore
Ảnh chụp treo lơ lửng trên không trong bảo tàng đánh lừa thị giác

Các ảo ảnh này sẽ trở nên hoàn chỉnh qua hình chụp, đó là lý do mà bên cạnh mỗi tác phẩm đều có phần hướng dẫn chụp ảnh để du khách, bằng trí tưởng tượng và “diễn xuất” của mình, có thể sáng tạo những bức ảnh 3 chiều cho chính mình và người thân một cách hài hước nhất. Bởi thế bảo tàng luôn đầy ắp tiếng cười và ánh chớp của máy ảnh.

Thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore

Thật thú vị bảo tàng đánh lừa thị giác ở Singapore! Bạn còn chần chừ gì mà không lên đường ngay hôm nay?

Gọi điện Chat Zalo