Trải dài giữa các thành phố Bingen và Bonn, Đức, sông Rhine chảy qua định địa chất mạnh mẽ được gọi là Hẻm Núi sông Rhine. Khu vực này có một cảnh quan ngoạn mục với khoảng 40 lâu đài thời trung cổ, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ và vườn nho.

Hành trình khám phá sông Rhine lãng mạn sẽ đi qua những lâu đài lộng lẫy của thời trung cổ nằm trên sườn đồi. Được xây dựng từ thế kỷ thứ 12 đến thế kỷ thứ 14, rất nhiều lâu đài với những đống đổ nát đến những pháo đài và cung điện tráng lệ. Một trong những lâu đài được bảo quản tốt nhất là lâu đài Marksburg hay cung điện Stolzenfels, Pfalzgrafenstein, Electoral và Lâu đài Stahleck.

Sông Rhine lãng mạn

Du lịch được tạo ra ở đây sau khi những vị khách quý tộc mang lại nhiều sự chú ý đến khu vực trong khoảng thời gian lãng mạn của thế kỷ 19 nên địa điểm này được gọi là sông Rhine lãng mạn. Là cảm hứng đằng sau những bài thơ, bức họa, vở nhạc kịch và truyền thuyết, sông Rhine ngày nay là một địa điểm du lịch lớn ở Đức.

Du khách sẽ được tắm mình trong màu sắc và lịch sử và được chiêm ngưỡng những ngôi làng duyên dáng dọc theo sông Rhine, các quán cà phê, cửa hàng và khách sạn.

Sông Rhine lãng mạn

Bên cạnh đó, thị trấn Bacharach đặc biệt xinh đẹp với những tòa nhà một nửa bằng gỗ, con đường lát sỏi và vườn nho sẽ đem đến cho du khách những cảm xúc yên bình, thư thái, một ấn tượng khó quên.

Cách tốt nhất để trải nghiệm sông Rhine lãng mạn là bằng tàu thủy. Tuy nhiên, cũng có những đường cao tốc và xe lửa chạy dọc theo hai bên bờ sông. Ngoài ra, du khách có thể khám phá những cảnh đẹp của những con đường mòn đi bộ và các tuyến đường đi xe đạp.

Quả là thú vị đúng không nào? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý China Southern để có cơ hội được cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp lãng mạn dòng sông Rhine và những thắng cảnh tuyệt đẹp của nước Đức.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thời gian Điểm đi Điểm đến Giá vé ( VNĐ )
24/10/2014 Hà Nội Hanover 14,742,800

 

Gọi điện Chat Zalo